Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác đảng trong trường học và tổng kết năm học 2020- 2021
  • Cập nhật: 27/08/2021
  • Lượt xem: 4873 lượt xem

Huyện ủy, UBND huyện vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác Đảng trong trường học và Tổng kết năm học 2020 – 2021 từ điểm cầu trung tâm huyện đến điểm cầu các xã, thị trấn. Dự tại điểm cầu trung tâm huyện có đồng chí Hà Việt Hùng, PBTTT Huyện ủy, đồng chí Bùi Hồng Hoàng, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, Hiệu trưởng các trường THPT, THCS&THPT Dân tộc Nội trú, Giám đốc GDTX,GDNN huyện.


Đồng chí Hà Việt Hùng, PBTTT Huyện ủy khai mạc Hội nghị.

Trong năm học 2020 – 2021 diễn ra trong bối cảnh khó khăn do dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, nhưng dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ huyện, Đảng bộ các xã, thị trấn, các Chi bộ  trường học đã tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đến cán bộ đảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường, công tác xây dựng xã hội học tập được quan tâm, phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng quỹ khuyến học được đẩy mạnh và có bước phát triển; quy mô, mạng lưới trường lớp tiếp tục được củng cố và sắp xếp hợp lý, các mô hình học tập cộng đồng tiếp tục được duy trì và thực hiện có hiệu quả; Công tác giáo dục thường xuyên, đào tạo nghề cho lao động nông thôn được trú trọng. Đảng viên trong các chi bộ trường học luôn có lập trường tư tưởng kiên định vững vàng, có phẩm chất đạo đức, lối sống, phong cách tốt, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của huyện. Công tác xây dựng đảng trong nhà trường được đặc biệt quan tâm, trong năm học vừa qua các chi bộ trong trường học đã kết nạp được 51 đảng viên mới. Công tác giáo dục đào tạo trong năm học 2020 – 2021 đã đạt được những kết đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, quy mô, mạng lưới trường lớp trường lớp được củng cố; chất lượng giáo dục được nâng lên, chất lượng giáo dục đại trà có những bước chuyển biến rõ rệt. Công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ tiếp tục được giữ vững, đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi;  đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu họcmức  độ 3, đạt chuẩn phổ cập giáo dục trung học cơ sở cơ sở mức độ 2. Công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia vượt chỉ tiêu kế hoạch.

Để ghi nhận những thành tích đạt được trong năm học vừa quaChủ tịch UBND  tỉnh tặng bằng khen, cờ thi đua, danh hiệu tập thể lao động suất sắc ; Huyện ủy tặng giấy khen cho các chi bộ hoàn thành suất  sắc công tác xây dựng Đảng trong trường học năm học 2020 - 2021; UBND huyện tặng giấy khen cho các mô hình học tập giai đoạn 2016- 2020.


Đồng chí Hà Việt Hùng- PBTTT Huyện ủy trao giấy khen của BTV Huyện ủy cho Chi bộ đảng Trường học đạt thành tích trong năm học 2020-2021


Đồng chí Bùi Hồng Hoàng- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Bằng khen của Tỉnh cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,năm học 2020-2021.


Đồng chí Đinh Hải Nam- UVBTV Huyện ủy, PCTUBND huyện trao Giấy khen của Huyện cho các tập thể, cá nhânhoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021

Tin, ảnh: Bích Thọ - Vũ Trịnh