Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Đồng Lạc
  • Cập nhật: 01/12/2020
  • Lượt xem: 4318 lượt xem

Ngày 25/11/2020, tổ đại biểu HĐND tỉnh thuộc đơn vị bầu cử huyện Yên Lập đã tiếp xúc cử trước kỳ họp thứ Mười một HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại xã Đồng Lạc.

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do ông Nguyễn Minh Tuấn, TUV, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Yên Lập làm Trưởng đoàn đã về tiếp xúc với đông đảo cử tri xã Đồng Lạc. Về phía huyện có đồng chí Trần Việt Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy.

 

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo đến cử tri nội dung kỳ họp thứ Mười một HĐND tỉnh khóa XVIII. Đồng thời cử tri xã Đồng Lạc đã bày tỏ phấn khởi trước những thành tựu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh đạt được trong năm 2020 và đưa ra một số ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh.

 

Ông Nguyễn Minh Tuấn, TUV, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại Yên Lập tiếp thu và trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri xã Đồng Lạc

Đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện đã giải trình một số ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm, đối với những những kiến nghị không thuộc thẩm quyền các đồng chí tổng hợp báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết trong thời gian tới.

Bích Thọ - Vũ Trịnh (Đài TT Yên Lập)