Gặp mặt, tặng quà nguyên cán bộ Hội và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Viên
  • Cập nhật: 02/10/2020
  • Lượt xem: 17968 lượt xem

Ngày 1/10, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Yên Lập phối hợp với Hội người cao tuổi xã Xuân viên tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các đồng chí nguyên là cán bộ hội và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn của xã Xuân Viên.

Tới dự buổi gặp mặt, tặng quà có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Viên và nhà tài trợ.

         Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10. Trong những năm qua, hội viên người cao tuổi trên địa bàn huyện Yên Lập nói chung, xã Xuân Viên nói riêng luôn nêu cao tinh thần tích cực, chủ động, sáng tạo xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh; gương mẫu đi đầu chấp hành các phong trào thi đua, các cuộc vận động, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương

  Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo đã trao 50 suất quà trị giá gần 20 triệu đồng của Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Phú Thọ, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Yên lập, Hội Chữ thập đỏ huyện và xí nghiệp xây dựng Tây Phương cho các đồng chí  nguyên là cán bộ hội và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn của xã Xuân Viên.

 Lãnh đạo huyện Yên Lập và nhà tài trợ tặng quà cho người cao tuổi tại xã Xuân Viên

 

Trung tâm y tế huyện cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi xã Xuân Viên

   Cũng trong chương trình Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám bệnh, như điện tim, siêu  âm, tim mạch, cơ xương khớp và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi xã Xuân Viên.

T/h: Bích Thọ - Hồng Vân( Đài TT Yên Lập)