HỖ TRỢ TRẺ EM BỊ ĐUỐI NƯỚC TẠI XÃ ĐỒNG THỊNH
  • Cập nhật: 05/04/2022
  • Lượt xem: 2909 lượt xem

Ngày 4/4, đồng chí Đinh Hải Nam - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền trợ cấp cho gia đình có con không may bị tai nạn đuối nước. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Phòng GD&ĐT; Phòng LĐTB&XH; lãnh đạo xã cùng Ban Giám hiệu trường Mầm non xã Đồng Thịnh.

Gia đình bà Đinh Thị Kim ở khu Minh Tiến, xã Đồng Thịnh, có con là Bùi Kiên Trung, học sinh lớp 5 tuổi trường mầm non Đồng Thịnh, không may bị ngã xuống nước sâu, mặc dù đã được mọi người cứu vớt nhưng cháu Kiên đã tử nạn. Được biết  gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn bố, mẹ cháu đi làm ăn xa cháu phải ở với ông, bà nội tại khu Lương Đẩu, xã Đồng Thịnh.

 

Đồng chí Đinh Hải Nam - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao tiền trợ cấp cho gia đình bà Đinh Thị Kim

 Tại gia đình đến thăm thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Hải Nam đã trao số tiền 18 triệu đồng, trợ cấp cho gia đình bà Đinh Thị Kim, đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau mất đi người thân của   gia đình, mong gia đình sớm vượt qua sự mất mát to lớn này, tiếp tục ổn định cuộc sống./.

Xuân Đôn ( Trung tâm VH, TT, DL & Truyền thông Yên Lập )