Kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 tại xã tại Mỹ Lung
  • Cập nhật: 27/03/2020
  • Lượt xem: 3731 lượt xem

Đoàn công tác của huyện do Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc kiểm tra việc thực hiện NQ Đại hội Đảng bộ xã Mỹ Lung và NQ Đại hội Đảng bộ huyện Yên Lập lần thứ XXIII.


Tại buổi làm việc, sau khi nghe lãnh đạo xã Mỹ Lung báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ xã và huyện, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và các ý kiến tham gia của các đại biểu. Đ/c Bí thư  Huyện ủy  ghi nhận và biểu dương những cố gắng của Đảng bộ xã Mỹ Lung trong việc thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết. Đồng chí cũng yêu cầu Đảng ủy xã cần tiếp thu những ý kiến tham gia của các thành viên trong đoàn công tác, chỉnh sửa báo cáo cho phù hợp.Tập trung xây dựng báo cáo chính trị, ngắn gọn, chỉ rõ những hạn chế, rút kinh nghiệm trong thời gian tới, xây dựng chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội sát với thực tiễn địa phương; xác định khâu đột phá để khai thác những tiềm năng thế mạnh của xã thúc đẩy kinh tế, xã hội phát triển, tập chung các nguồn lực xây dựng cơ sở hạ tầng, đường giao thông phấn đấu xã đạt chuẩn nông thôn mới trong nhiệm kỳ tới.
Cũng trong chương trình làm việc, đoàn công tác đã đi kiểm tra một số mô hình phát triển kinh tế và trường học trên địa bàn xã.

Thực hiện: Vũ Trịnh ( Đài TT Yên Lập)