Yên Lập: Tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2020
  • Cập nhật: 02/12/2020
  • Lượt xem: 4260 lượt xem

Ngày 01/12/2020, Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2020 cho các đồng chí là bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở.

Tới dự có đồng chí Hà Việt Hùng, Phó Bí thư Thường trực; đồng chí Đinh Thị Thu Thủy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

 

Các đại biểu đã được nghe các chuyên đề về công tác tạo nguồn bồi dưỡng kết nạp Đảng; Quy trình kết nạp đảng viên và công nhận đảng viên chính thức; thủ tục kết nạp đảng viên; hướng dẫn khai và chứng nhận lý lịch của người xin vào đảng, một số vấn đề liên quan đến đảng viên, đảng viên xin miễn công tác và sịnh hoạt đảng, tặng huy hiệu đảng; nghiệp vụ công tác tổ chức về quản lý hồ sơ đảng viên và một số quy định trong Đảng...

Tại đây, các đại biểu đã trao đổi thảo luận một số vấn đề vướng mắc, khó khăn ở cơ sở để tìm ra phương pháp, cách làm mới đạt hiệu quả cao hơn trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở.

Hội nghị nhằm trang bị thêm kiến thức về nghiệp vụ, qua đó góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng, xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Hồng Vân - Xuân Đôn (Đài TT Yên Lập)