Đài Phát thanh, Truyền hình Phú Thọ trao quà tết tại xã Minh Hòa
  • Cập nhật: 17/01/2022
  • Lượt xem: 2481 lượt xem

Ngày 16/1 tại UBND xã Minh Hòa, Đài PTTH Phú Thọ; Công ty Cổ phần LICOGI 14; Ngân hàng BIDV Chi nhánh Hùng Vương; Công ty TNHH MTV Gia Cẩm Hòa Phát và Công ty Cấp nước Phú Thọ tổ chức chương trình trao quà tết Nhâm Dần 2022 cho các hộ nghèo, các gia đình chính sách đặc biệt khó khăn của 3 xã Minh Hòa, Đồng Lạc và Ngọc Đồng. Dự buổi lễ có đồng chí Đặng Chí Thành- Phó Giám đốc Đài PTTH Phú Thọ; đồng chí Đinh Hải Nam - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Thị Thu Thủy - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo các đơn vị tài trợ và lãnh đạo 3 xã nói trên.

Tại chương trình các đồng chí lãnh đạo Đài PTTH tỉnh và lãnh đạo các đơn vị tài trợ đã trao quà tết cho 300 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các xã Minh Hòa, Đồng Lạc và Ngọc Đồng mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng.


 Lãnh đạo huyện tiếp nhận quà từ các nhà tài trợ

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp không thể tập trung đông người, Ban tổ chức và các nhà tài trợ đã chuyển quà cho lãnh đạo UBND 3 xã  Minh Hòa, Ngọc Đồng và Đồng Lạc chuyển giao trực tiếp cho các hộ gia đình.  


Đây là hoạt động thường niên của Đài PTTH Phú Thọ mỗi khi tết đến, xuân về cùng đồng hành, phối hợp với các đơn vị, công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tặng những phần quà tết thiết thực, ý nghĩa đến với các gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết vui vẻ./.


Xuân Đôn (Trung Tâm VH, TT, DL và Truyền thông)