Hội nghị trực tuyến phát động chương trình sức khỏe Việt Nam
  • Cập nhật: 05/03/2019
  • Lượt xem: 38591 lượt xem

Vừa qua, tại chi nhánh Viettel huyện Yên Lập, Trung tâm Y tế huyện Yên Lập tổ chức hội nghị trực tuyến phát động chương trình sức khỏe Việt Nam. Chương trình hội nghị được kết nối trực tuyến từ Trung ương với điểm cầu của 63 tỉnh, thành phố và hơn 700 điểm cầu của quận huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh.


 

 Tham gia hôi nghị trực tuyến tại huyện Yên Lập có các đại biểu của Trung tâm y tế huyện; trạm trưởng trạm y tế của các xã, thị trấn và lãnh đạo một số phòng ban liên quan.

Tại đây các đại biểu được nghe và triển khai 1 số nội dung như: giới thiệu tổng quan về chương trình sức khỏe Việt Nam; Chương trình đảm bảo dinh dưỡng, tăng cường thể lực vệ sinh cá nhân cho trẻ em, học sinh và sinh viên; Phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Tại chương trình nghe thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát động, kêu gọi toàn dân thực hiện chương trình Sức khỏe Việt Nam.

Thông qua hội nghị trực tuyến, giúp các đại biểu có them nhiều kiến thức về những cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Đây là một chương trình tổng thể được triển khai trên quy mô toàn quốc nhằm huy động, phát huy hiệu quả vai trò, trách nhiệm của chính quyền địa phương và các tổ chức xã hội cùng xây dựng môi trường hỗ trợ, huy động sự tham gia của người dân và cộng đồng thực hiện tốt công tác quản lý, chăm sóc sức khỏe toàn diện để nâng cao sức khỏe, tầm vóc, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống của người Việt Nam nói chung, huyện Yên Lập nói riêng./.

T/h: Hồng Vân- Xuân Đôn (ĐàiTT Yên Lập)