Hơn 500 đoàn viên, người lao động tại các Doanh nghiệp tiêm Vắc xin phòng Covid-19
  • Cập nhật: 01/10/2021
  • Lượt xem: 5025 lượt xem

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm chủ động và nâng cao hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo ổn định sản xuất tại các doanh nghiệp. Từ ngày 27 - 29/9/2021, tại cơ sở lưu động, Trung tâm Y tế huyện Yên Lập tổ chức tiêm vắc xin cho hơn 500 đoàn viên, người lao động đang làm việc tại Công ty TNHH Mirae Soongwon Vina, Công ty Cổ phần Khoáng sản Phú Thọ và Công ty Cổ phần May Sông Hồng - Nhà máy may số 6.


Đội ngũ y bác sĩ tư vấn và khám sàng lọc cho đoàn viên, Công nhân lao động

Công ty Cổ phần May Sông Hồng - Nhà máy may số 6


Đội ngũ y bác sĩ thực hiện tiêm vắc xin cho đoàn viên, Công nhân lao động

Tại điểm tiêm, 100% đoàn viên và người lao động đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như: đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, rửa tay khử khuẩn... Các y, bác sỹ của Trung tâm y tế huyện đã tiến hành khám sàng lọc và thực hiện tiêm Vắc xin cho đoàn viên, người lao động; hướng dẫn việc tuân thủ theo dõi tại chỗ để xử lý các phản ứng sau tiêm.

 Việc tổ chức tiêm Vắc xin cho công nhân lao động tại doanh nghiệp là rất cần thiết và phù hợp với tình hình hiện nay, nhằm tăng khả năng ngăn chặn lây nhiễm Covid-19 trong công nhân, người lao động làm việc tại các doanh nghiệp, đồng thời giúp họ yên tâm lao động sản xuất trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh./.

T/h: Phạm Thắm (LĐLĐ huyện)