Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm và Nghĩa trang liệt sỹ của huyện nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27-7
  • Cập nhật: 27/07/2021
  • Lượt xem: 7211 lượt xem

Nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021) ngày 26/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện long trọng tổ chức Lễ dâng hoa, hương và thắp hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm và các phần mộ Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ của huyện. Tham gia lễ viếng có đồng chí Trần Việt Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Hồng Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hà Việt Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy.


Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh đã anh dũng hy sinh chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Vòng hoa mang dòng chữ HU - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Yên Lập đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ.
Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Yên Lập nguyện sẽ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày càng phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.


Các đồng chí Lãnh đạo huyện đã thắp hương từng phần mộ các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện.

Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện sẽ luôn luôn đoàn kết, gắn bó giúp đỡ nhau hăng say lao động, sản xuất góp phần xây dựng quê hương Yên Lập anh hùng ngày càng giàu đẹp hơn, đặc biệt cùng chung tay với Đảng và Nhà nước góp sức người sức của, trong công tác phòng chống dịch Covid-19.   

Thực hiện: Xuân Đôn ( Đài TT Yên Lập)