Yên Lập Đại hội đại biểu Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin Lần thứ III
  • Cập nhật: 27/12/2021
  • Lượt xem: 3881 lượt xem

Ngày 24/12, Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện Yên Lập tổ chức Đại hội đại biểu Lần thứ III nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự có Đồng chí Nguyễn Thị Lương, Ủy viên BTV huyện ủy, PCT HĐND huyện; đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên BTV huyện ủy, PCT UBND huyện; lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin tỉnh Phú Thọ


Toàn cảnh Đại hội


Đồng chí Đinh Hải Nam - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội.

Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện Yên Lập có  gần 400 hội viên sinh hoạt ở 17 chi hội. Trong nhiệm kỳ qua Hội đã quan tâm chăm lo cho hội viên, người có công,  người nghèo, người dễ bị tổn thương, tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau ngày càng gắn kết trở thành nét đẹp của đông đảo tầng lớp nhân dân. Trong nhiệm kỳ Hội đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ; MTTQ; Hội Cựu chiến binh huyện và các ban ngành đoàn thể tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà trong dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm, trị giá trên 300 triệu đồng;  vận động xây mới được 8 ngôi  nhà cho nạn nhân đặc biệt khó khăn trị giá hơn 600 triệu đồng,  hỗ trợ xe lăn trị giá 45 triệu đồng cho 18 hội viên ốm đau khó khăn trong việc di chuyển và các đồ dùng khác như: Giường, quần áo... Cùng với đó  các gia đình hội viên luôn gương mẫu thực hiện tốt chủ chương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sồng văn hóa” thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới việc tang, mừng thọ.

Trong nhiệm kỳ tới Hội tiếp tục duy trì giúp đỡđộng viên các gia đình hội viên gặp hoàn cảnh khó khăn, về vật chất và tinh thần, thăm hỏi tặng quà trong các dịp lễ tết, phấn đấu hàng năm 100% số chi hội đạt khá trở lên.

Với tinh thần trách nhiệm cao Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào BCH khóa III nhiệm kỳ 2021- 2026.


BCH Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện khóa III nhiệm kỳ 2021- 2026 ra mắt trước Đại hội.

Để ghi nhận những  thành tích đạt được Chủ tịch UBND tỉnh, UBND huyện, Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện tặng bằng khen, giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân có thàng tích suất sắc trong phong trào vì nạn nhân chất độc da cam/đioxin nhiệm kỳ 2016-2021.


Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin tỉnh, trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cho tập thể và cá nhân Hội Nạn nhân da cam/đioxin huyện có thành tích xuất sắc công tác Hội nhiệm kỳ 2016-2021


Đồng chí Nguyễn Thị Lương, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện trao giấy khen của UBND huyện cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2016-2021.

Bích Thọ (Trung tâm VH,TT,DL và TT Yên Lập)