Thông báo: Quyết định thu hồi đất nông nghiệp, phi nông nghiệp tại khu Mơ 13, thị trấn Yên Lập để xây dựng hạ tầng đấu giá QSDĐ

Ngày 03/10/2019 UBND huyện Yên Lập ban hành Quyết định số 2388/QĐ-UBND về thu hồi đất nông nghiệp, phi nông nghiệp tại khu Mơ 13, thị trấn Yên Lập để xây dựng hạ tầng đấu giá QSDĐ

Khối thi đua các huyện thành thị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm

Chiều 20/8, tại huyện Yên Lập khối thi đua các huyện, thành thị trong tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tới dự có đồng chí Hồ Thị Phương Thuỷ, PGĐ Sở nội vụ, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo các huyện thành, thị trong khối thi đua. Về phía huyện Yên Lập có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư...

Khai giảng lớp trung cấp tin học văn phòng

Trường Cao đẳng Công thương Phú Phọ vừa phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện tổ chức khai giải lớp Trung cấp tin học văn phòng khóa 2019- 2021. cho gần 30 học viên trên địa bàn.