Dịch vụ truyền hình An Viên

Tôi là Nguyễn Hoàng Phương, 30 tuổi, Quảng Ninh. Qua các phương tiện truyền thông, tôi biết được Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam đang cung cấp dịch vụ truyền hình An Viên. Xin hỏi: Dịch vụ truyền hình An Viên có gì nổi bật? Cước phí dịch vụ thế nào? Tôi phải đến đâu để được đăng ký và hướng dẫn sử dụng dịch vụ?

Chào bạn Phương,

 

Từ ngày 1/6/2012, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam đã chính thức cung cấp dịch vụ truyền hình An Viên trên phạm vi toàn quốc.

 

Truyền hình An Viên có 5 kênh truyền hình nổi bật do AVG sản xuất là: Kênh An Viên (có nội dung về văn hóa phương Đông, phát trên công nghệ truyền hình độ nét cao HD), kênh Thể thao - Giải trí NCM (kênh thể thao chuyên về thể thao Việt và các chương trình thể thao quốc tế đặc sắc), kênh SAM (kênh dành cho thiếu nhi), kênh Phim hay (kênh phim truyện đặc sắc) và kênh ViệtTeen (kênh ca nhạc dành cho giới trẻ).

 

Bên cạnh đó Truyền hình An Viên còn có thêm 5 kênh phát thanh ca nhạc với 5 thể loại nhạc gồm: Nhạc Cách mạng, Nhạc Trữ tình, Nhạc Cổ điển, Nhạc Trẻ và Nhạc Dân tộc.

 

Ngoài ra, trong hệ thống danh sách các kênh chương trình của AVG - Truyền hình An Viên có các kênh quảng bá như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6… các kênh của VTC, ANTV, Truyền hình thông tấn, các đài địa phương và các kênh quốc tế đặc sắc, hấp dẫn như HBO, Star Movies, ESPN, Star World, Cinemax, Discovery…

 

Hiện nay, AVG đang cung cấp 3 gói cước cho khách hàng đăng ký sử dụng gồm:

- Gói Cơ bản: 33.000 đồng/tháng

- Gói Như ý: 66.000 đồng/tháng

- Gói Cao cấp: 88.000 đồng/tháng

 

Bạn có thể đăng ký dịch vụ Truyền hình An Viên tại các điểm bưu cục của Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (Vietnam Post), qua trang web của Truyền hình An Viên, các đại lý, phòng giao dịch của AVG trên toàn quốc hoặc qua số điện thoại hỗ trợ 1900 1900 để được cung cấp dịch vụ.