Hội cựu chiến binh huyện tổng kết phong trào " Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo"
  • Cập nhật: 12/07/2021
  • Lượt xem: 6657 lượt xem

Hội Cựu chiến binh huyện Yên Lập vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào " Cựu chiến binh giảm nghèo, làm kinh tế giỏi" giai đoạn 2016 - 2021.Tới dự có đồng chí Hà Việt Hùng, PBTTT Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy; lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh.


Năm 5 qua, hội CCB huyện đã phát huy truyền thống "Bộ đội cụ Hồ" các hội viên CCB đã đoàn kết, nỗ lực, từng bước khắc phục khó khăn triển khai  thực hiện có hiệu quả các phong trào, điển hình như phong trào CCB   giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tê giỏi. Đến nay đã có 7 doanh nghiệp, 70 trang trại, trên 1 nghìn gia trại, gần 200 hộ kinh doanh dịch vụ, sản suất kinh doanh có hiệu quả, từ đó đã tạo ra việc làm cho trên 4 nghìn lao động, nhiều  hội viên CCB đã vương lên thoát nghèo và trở thành hộ khá giàu. Với sự nỗ lực, vươn lên các hội viên CCB luôn nhận được sự  quan tâm giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các tập đoàn, các nhà hảo tâm, quỹ nghĩa tình CCB đã xây mới và sửa chữa gần 430 ngôi nhà dột nát, nhà nghĩa tình đồng đội với tổng trị giá 8,9 tỷ đồng cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

 

Đ/c Hà Việt Hùng- Phó Bí thư TT Huyện ủy tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Lãnh đạo Hội CCB tỉnh tặng bằng khen cho tập thể đạt thành tích xuất sắc

 Ghi nhận những kết quả đạt được Hội CCB tỉnh, UBND huyện, Hội CCB huyện đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích suất sắc trong phong trào "Cựu chiến binh giảm nghèo, làm kinh tế giỏi" giai đoạn 2016 - 2021"./.

Tin, ảnh: Bích Thọ - Hồng Vân