Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ làm việc tại huyện Yên Lập
  • Cập nhật: 18/05/2021
  • Lượt xem: 7734 lượt xem

Nhân dịp kỉ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021) và chào mừng Ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 17/5, Huyện ủy Yên Lập tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành. Tới dự có đồng chí Hồ Đại Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Việt Hùng- TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Hồng Hoàng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hà Việt Hùng - Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Yên Lập và xã Thượng Long.


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đã trao huy hiệu 75 năm Tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Nhất, Đảng bộ Thị trấn Yên Lập.


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng  trao huy hiệu 70 năm Tuổi đảng cho đảng viên Dương Bá Toàn, Đảng bộ xã Thượng Long.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng đã trao huy hiệu 75 năm Tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Nhất, 98 tuổi đang sinh hoạt tại Đảng bộ Thị trấn Yên Lập; trao huy hiệu 70 năm Tuổi đảng cho đảng viên Dương Bá Toàn, 98 tuổi thuộc Đảng bộ xã Thượng Long. Tại đây đồng chí chúc các đảng viên luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích nêu gương sáng cho con cháu học tập và noi theo. Chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

 Đ/c Trần Việt Hùng- Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng cho hai Đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Được nhận huy hiệu Đảng đợt này không chỉ là niềm vinh dự tự hào của các đảng viên lão thành mà còn là niềm vinh dự tự hào của Đảng bộ chính quyền và nhân dân thị trấn Yên Lập và xã Thượng Long nói riêng, huyện Yên Lập nói chung. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến đóng góp của đảng viên Nguyễn Thị Nhất và đảng viên Dương Bá Toàn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng .

Đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng cùng các đồng chí trong đoàn kiểm tra vị trí niêm yết danh sách cử tri, ứng cử viên và khu vực bỏ phiếu tại Tổ bầu cử Tân An 2, Thị trấn Yên Lập

Cũng trong chương trình làm việc đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng cùng các đồng chí trong đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Tổ bầu cử Tân An 2, Thị trấn Yên Lập. Đồng chí ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo của UBBC huyện và UBBC thị trấn cho công tác bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp đảm bảo theo đúng tiến độ và đúng Luật định. Đồng chí Phó Chủ tịch cũng lưu ý huyện cần chỉ đạo tốt các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị cơ sở phát huy hết vai trò trách nhiệm của mỗi thành viên, làm tốt công tác tư tưởng nắm bắt tâm lý người dân, tuyên truyền vận động cử tri đi bỏ phiếu đầy đủ, lựa chọn những ứng cử viên đủ đức, đủ tài bầu vào Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. Các điểm bỏ phiếu cần chuẩn bị mọi điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Thực hiện: Hồng Vân- Xuân Đôn, Đài TT Yên Lập