Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, phát động ủng hộ Phòng chống dịch Covid -19
  • Cập nhật: 02/06/2021
  • Lượt xem: 8209 lượt xem

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về tổ chức phát động toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid -19. Chiều 1/6, Ủy ban MTTQ huyện Yên Lập tổ chức lễ phát động, vận động các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. 

Dự lễ phát động có Đ/c Trần Việt Hùng- TUV, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Hà Việt Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các Đ/c trong Ban TVHU, Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các tổ chức chính trị xã hội, thủ trưởng các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện.

                                                Toàn cảnh lễ phát động

Trong tình hình hiện nay dịch, bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, các ca lây nhiễm ngày một tăng, nhiều địa phương, đơn vị  phải thực hiện các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, trong đó có thực hiện giãn cách xã hội, hạn chế tối đa ra ngoài,  đã ảnh hưởng không hề nhỏ tới đời sống, kinh tế - xã hội của nhân dân vùng dịch.  Với tinh thần sẻ chia, chung tay cùng các cấp, các ngành  trong công tác phòng chống dịch Covid-19, huyện Yên Lập tổ chức phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.Thời gian vận động trong 1 tháng, bắt đầu từ ngày 01/6 đến ngày 30/6/2021. Ngay sau lễ phát động các đồng chí Lãnh đạo huyện; thủ trưởng các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị tổ chức chính trị xã hội đã ủng hộ được gần 100 triệu đồng.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid 19

Trong thời gian tới Uỷ ban MTTQ huyện tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân, các nhà hảo tâm tham gia ủng hộ phòng, chống dịch, đồng thời tăng cường tuyên tuyền nhân dân tích cực thực hiện các biện pháp cấp bách, góp phần ngăn chặn đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.


Tin, ảnh: Hồng Vân – Vũ Trịnh ( Đài TT Yên Lập)