Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các gia đình chính sách
  • Cập nhật: 20/07/2021
  • Lượt xem: 5483 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021) ngày 20/7 đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Chuộng khu Đồng Tân, xã Đồng Thịnh; tặng quà cho ông Đinh Văn Hạnh khu Hon 2, xã Xuân An và ông Hoàng Minh Phương khu Mè, xã Hưng Long đều là người bị nhiễm chất độc hóa học trên 81%. Cùng đi có lãnh đạo văn phòng HĐND&UBND; Phòng LĐTB&XH huyện cùng lãnh đạo các xã nói trên.

Tại các gia đình đến thăm đồng chí Phó chủ tịch UBND  huyện đã tặng quà và bày tỏ lòng chi ân sâu sắc tới các thương binh, bệnh binh đã để lại một phần xương máu cho nền độc lập tự do của tổ quốc, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Chuộng có chồng và con trai là liệt sỹ.

                                            

Đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Chuộng


Đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho ông Đinh Văn Hạnh khu Hon 2,  xã Xuân An


Đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho ông Hoàng Minh Phương khu Mè, xã Hưng Long

 Các đồng chí trong đoàn cũng ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh  Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công lao của các gia đình chính sách, người có công trong công cuộc giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn mẹ Việt Nam anh hùng cùng các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, của dân tộc để  tiếp tục phát triển kinh tế góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn./.

Thực hiện: Xuân Đôn ( Đài TT Yên Lập )