Hội Chữ thập đỏ xã Đồng Lạc vừa tổ chức Đại hội Đại biểu Hội CTĐ xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026
  • Cập nhật: 06/07/2021
  • Lượt xem: 5090 lượt xem

Hội Chữ thập đỏ xã Đồng Lạc vừa tổ chức Đại hội Đại biểu Hội CTĐ xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự đại hội có đồng chí Đinh Mạnh Hiền Chủ tịch HCTĐ huyện Yên lập, Lãnh đạo xã Đồng Lạc.


Toàn cảnh đại hội


Đ/c: Đinh Mạnh Hiền - Chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện tặng hoa chúc mừng


Đ/c Vũ Đình Phương - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Đồng Lạc tặng hoa chúc mừng

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Chữ thập đỏ xã Đồng Lạc thường xuyên quan tâm công tác tổ chức và phát triển hội viên, thu hút đông đảo các tổ chức, nhà hảo tâm tham gia phong trào với tinh thần tương thân, tương ái và trách nhiệm đối với cộng đồng. Các phong trào cứu trợ nhân đạo được toàn dân tích cực hưởng ứng mang lại hiệu quả cao như: “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” hội đã vận động xây dựng quỹ vì người nghèo với số tiền hơn 68 triệu đồng, “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, phong trào tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam, thực hiện chương trình “Ngân hàng Bò”.v.v.

Trong 5 năm qua, công tác tuyên truyền hiến máu tình nguyện có những bước tiến mới trong nhiệm kỳ các tình nguyện viên tham gia hiến máu thu được 130 đơn vị máu vượt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Các hoạt động tham gia chăm sóc sức khỏe nhân dân được triển khai, thực hiện có hiệu quả. Phát huy thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ mới, Đại hội thảo luận nhất trí biểu quyết thông qua chương trình hành động, tập trung xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, giữ vai trò nòng cốt, cầu nối, trong công tác nhân đạo.Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ xã tiếp tục bám sát Nghị quyết của Đảng ủy xã, kiện toàn cơ sở hội đủ về số lượng và chất lượng, tham mưu cho cấp ủy Đảng- chính quyền các biện pháp đảm bảo an sinh xã hội, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.Với tinh thần làm việc khẩn chương nghiêm túc, Đại hội đã tập chung trí tuệ bầu ra13 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa  mới,  và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội CTĐ cấp trên trong thời gian tới.

Tin, ảnh Vũ Trịnh ( Đài TT Yên Lập)