Hội khuyến học Tỉnh trao học bổng “ JNTC-Vì em hiếu học” tại huyện Yên Lập
  • Cập nhật: 12/08/2021
  • Lượt xem: 4137 lượt xem

Ngày 10/8, Hội khuyến học tỉnh Phú Thọ đã về trao học bổng “JNTC-Vì em hiếu học” cho học sinh của huyện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. Tham gia trao quà có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, về phía huyện có đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Đình Thu, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; Lãnh đạo Phòng GD&ĐT.

Trao học bổng“JNTC-Vì em hiếu học” năm học 2020-2021 đợt này huyện Yên Lập có 5 em học sinh được nhận học bổng gồm các em: Nguyễn Quốc Thắng học sinh lớp 11G Trường THPT Yên Lập; em Dương Kim Quốc  lớp 8A Trường THCS Xuân Thủy; em Đinh Chí Lương lớp 8B Trường THCS Ngọc Lập; em Trần Thị Thảo Vân lớp 3C Trường TH Đồng Thịnh và em Trần Minh Tuyển lớp 4B Trường TH Thượng Long. Mức học bổng đối với các em học sinh THPT là 9 triệu đồng; THCS là 7 triệu đồng và Tiểu học là 5 triệu đồng.

  

Trao học bổng cho em Nguyễn Quốc Thắng học sinh lớp 11G Trường THPT Yên Lập

 

Trao học bổng cho em Dương Kim Quốc  lớp 8A Trường THCS Xuân Thủy


Trao học bổng cho em  Đinh Chí Lương lớp 8B Trường THCS Ngọc Lập

 

Trao học bổng cho em Trần Minh Tuyển lớp 4B Trường TH Thượng Long

 

Trao học bổng cho em Trn Thị Thảo Vân lớp 3C Trường TH Đồng Thịnh

Tại gia đình các em học sinh được nhận học bổng, bà Nguyễn Thị Kim Hải - Chủ tịch Hội Khuyến học Tỉnh cùng lãnh đạo huyện đã trao học bổng và quà cho các em học sinh đồng thời hỏi thăm, động viên gia đình và các em vượt qua khó khăn bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống. Đây là những xuất học bổng có giá trị về vật chất cũng như tinh thần nhằm khích lệ, tiếp thêm động lực cho các em chăm chỉ học tập, rèn luyện bản thân để đạt kết quả tốt trong học tập. Đây là hoạt động hàng năm của Hội Khuyến học tỉnh và Hội Khuyến học huyện nhằm tạo sức lan tỏa trong cộng đồng xã hội thu hút sự quan tâm đóng góp của các tổ chức, cá nhân ủng hộ vật chất cũng như tinh thần, chia sẻ với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có ý trí vươn lên trong học tập./.

Thực hiện: Xuân Đôn ( Đài TT Yên Lập )