Yên Lập: 868 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021
  • Cập nhật: 01/06/2021
  • Lượt xem: 8235 lượt xem

Những ngày này, Các trường THPT trên địa bàn huyện Yên Lập đang tập trung triển khai ôn thi tốt nghiệp THPT cho các em học sinh. Cùng với đó, công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng được đề cao hơn bao giờ hết. Việc chuẩn bị chu đáo các điều kiện nhằm hướng tới một kỳ thi diễn ra an toàn, đạt hiệu quả cao.

Theo thông tin từ Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT huyện tính đến ngày 25/5, toàn huyện có 5 đơn vị có học sinh đăng ký tham gia dự thi với  868 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021; trong đó có 491 em xét thi tốt nghiệp; 377 em đăng ký thi đại học, cao đẳng. Đến thời điểm này, các Trường THPT, Trung tâm GDNN-GD Thường xuyên  trên địa bàn huyện đang tổ chức ôn thi tốt nghiệp cho các em học sinh. Dự kiến kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ được tổ  chức ở 3 địa điểm thi đó là: Trường THPT Yên Lập; THPT Lương Sơn, và THPT Minh Hòa.  Mặc dù dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều địa phương trong cả nước, nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng và nhất là với tinh thần trách nhiệm cao, các thầy cô giáo, nhà trường đã hướng dẫn, hỗ trợ đầy đủ, kịp thời cho học sinh nên công tác đăng ký dự thi vẫn diễn ra thuận lợi, bảo đảm tiến độ. Thời gian này các trường đang tổ chức cho các em ôn thi tốt nghiệp trong điều kiện đảm bảo phòng chống dịch Covid 19. Trong thời gian tới, các trường tổ chức rà soát để bảo đảm độ chính xác của dữ liệu đăng ký dự thi của mỗi thí sinh.Công tác ôn thi tại Trung tâm GDNN - GDTX huyện

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày 6-9/7 tới. Ban chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT huyện sẽ chuẩn bị mọi điều kiện thuận lợi để kỳ thi  tốt nghiệp THPT trong điều kiện dịch COVID-19 diễn ra an toàn và tốt đẹp./.           

Thực hiện: Hồng Vân- Xuân Đôn ( Đài TT Yên Lập)