Thứ năm,
ngày 20 tháng 12 năm 2018

Alternative flash content

Requirements

Kinh tế - Chính trị

Để phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu được giao năm 2017, vào những ngày cuối năm này, Chi cục thuế Yên Lập phối hợp với các ngành chức năng  đang quyết liệt  triển khai nhiều biện pháp để đẩy mạnh công tác thu ngân sách trên địa bàn.

Thuế

Chi cục Thuế Yên Lập đẩy nhanh các biện pháp thực hiện nhiệm vụ

 thu nộp ngân sách năm 2017

Cũng như nhiều hộ kinh doanh khác, nhận thức được trách nhiệm và nghĩa vụ đóng thuế gia đình anh Đinh Trung Trực ở Thôn Tân An 4, thị trấn Yên Lập luôn nghiêm túc thực hiện mỗi năm đóng góp gần 100 triệu đồng tiền thuế cho nhà nước. Anh Trực cho biết: "Cửa hàng Thơ Sử chúng tôi kinh doanh tất cả các mặt hàng từ đồ gia dụng, đồ điện tử, chăn ga gối đệm. Trong quá trình bán hàng, cửa hàng thực hiện đóng góp đầy đủ nghĩa vụ thuế cho nhà nước, sử dụng hóa đơn, xuất chứng từ cho khách hàng đầy đủ".

Qua thống kê của Chi cục thuế Yên Lập, năm 2017 trên địa bàn huyện có trên 100 doanh nghiệp đang hoạt động và 825 hộ kinh doanh cá thể. Để đạt và vượt kế hoạch thu ngân sách trên địa bàn, ngay từ những tháng đầu năm, Chi cục thuế huyện Yên Lập đã có nhiều biện pháp để đẩy mạnh tuyên truyền chính sách thuế đến với các tổ chức, cá nhân nằm trong diện nộp thuế; phối hợp với các ngành chức năng tại địa phương triển khai kế hoạch thu thuế. Nói về các giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách năm 2017, đồng chí Đỗ Đức Dũng - Phó chi cục trưởng Chi cục thuế huyện Yên Lập nói:"Để thực hiện tốt nhiệm vụ thu ngân sách năm 2017, trên địa bàn huyện, chúng tôi tập trung phát động phong trào thi đua nước rút tại cơ quan trong dịp cuối năm này, thứ hai là tập trung thu số thuế còn nợ ngân sách nhà nước, chúng tôi áp dụng toàn bộ quy trình đôn đốc thu nợ cũng như thực hiện cưỡng chế tất cả các doanh nghiệp có số nợ trên 10 triệu và tuổi nợ trên 90 ngày". Trong tháng cuối năm Chi cục thuế Yên Lập quyết liệt tập trung thu ngân sách, không để nợ các nguồn thu phát sinh, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra tập trung vào các vướng mắc của các đơn vị doanh nghiệp để hoàn thành chỉ tiêu, kiềm chế lạm phát và hạn chế tình trạng gian lận thương mại, chốn thuế, phấn đầu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu thu ngân sách trên địa bàn, tạo tiền đề cho năm 2018./.

Thực hiện: Hồng Vân- Nguyễn Tình ( Đài TT Yên Lập)

Bản đồ hành chính

Mật ong nguyên chấtCung cấp sỉ và lẻ mật ong nguyên chất ở TPHCM, bảm đảm 100% từ thiên nhiênThay mặt kính Ipad Thay mặt kính Ipad giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhThay mặt kính Samsung Thay mặt kính Samsung giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhthay mat kinh Iphone Thay mặt kính Iphone giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hành Thay mặt kính Iphone 6S Thay mặt kính Iphone 6S giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền. Nhận thay mắt kính Iphone 6S cho các cửa hàng Cọc khoan nhồi Nền Móng Đất Phương Nam chuyên thi công cọc khoan nhồi mini với phương pháp và thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Gọi ngay 0919 49 8080Phụ kiện nhà bếp Phụ kiện nhà bếp bằng Inox 304 do Hòa Bình Glass sản xuất và phân phối giúp cho các bà nội trợ nhanh chóng giải quyết vấn đề dầu mỡ vì dễ lau chùi, tiện lợi và nhanh chóngGương soi Gương soi phòng tắm do Hòa Bình Glass sản xuất từ nguyên liệu kính Guardian của Mỹ với nhiều mẫu mã phong phúPhụ kiện phòng tắm Hobig chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện phòng tắm, liên hệ để có bảng giá sỉ phụ kiện phòng tắm phù hợp cho mọi nhàPhụ kiện nhà bếp Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối phụ kiện nhà bếp. Liên hệ để có bảng giá phụ kiện nhà bếp cho đại lý gương soi Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối gương soi trên toàn quốc. Liên hệ để có bảng giá gương soi cho đại lýthay mặt kính điện thoại thay mặt kính điện thoại giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủthay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

hoa tươi

chuyên cung cấp hoa tươi ở tphcm

Đặt áo đá banh

Chuyên đặt quần áo đá banh ở TPHCM

Giày bóng đá fake 1

Cung cấp giày bóng đá fake 1 ở TPHCM

hat giong hoa

Cung cap hat giong hoa TPHCM - giao hạt giống hoa toàn quốc

kho lanh

Thiet ke va thi cong kho lanh tieu chuan Chau Au

Rèm nhựa PVC

Phân phối rèm nhựa PVC Extruflex của Pháp hạt giống sen miniBán hạt giống sen mini Nhật Bản quần áo đá banhLONI sport là shop quần áo đá banh ở TPHCM động cơ điện

motor 3 pha

motor 1 pha

yen lap7

Thư viện video

Thư viện phát thanh

phathanh1

Thư viện ảnh


tho


pmqlvb
logophutho1
qc4

NT
bn layykien
KHIEUNAI
lay y kien nhan dan
luat gia dinh

banner left

 

111