Thứ hai,
ngày 21 tháng 1 năm 2019

Kinh tế - Chính trị

Vừa qua, UBND huyện Yên Lập tổ chức họp kiểm điểm đối với tập thể và cá nhân lãnh đạo UBND huyện năm 2018. Đồng chí Trần Việt Hùng - Phó bí  thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Kiem diem1

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã được nghe dự thảo báo cáo kiểm điểm tập thể lãnh đạo UBND huyện trong năm 2018. Kết quả, trong năm 2018, tập thể lãnh đạo UBND huyện đã phát huy tinh thần đoàn kết, hoạt động theo đúng quy chế và chủ động tổ chức thực hiện các nhiệm vụ đề ra trong năm. Đã triển khai, quán triệt đầy đủ, kịp thời các chủ trương, nghị quyết, chỉ thị của Đảng; các quyết định, kết luận của UBND tỉnh; Công tác lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác của địa phương, cơ quan, đơn vị được chú trọng; tập trung mọi nỗ lực giải pháp đảm bảo tăng trưởng kinh tế và an sinh xã hội; công tác nội chính, cải cách hành chính được thực hiện có hiệu quả; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Do vậy đã thực hiện đạt và vượt  24/24 chỉ tiêu đạt kế hoạch  theo Nghị quyết HĐND huyện giao.

Tiếp đó, hội nghị đã tiến hành kiểm điểm đối với cá nhân các đồng chí lãnh đạo UBND huyện năm 2018.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Trần Việt Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yêu cầu các đồng chí ủy viên UBND huyện; cần xây dựng kế hoạch khắc phục những tồn tại, hạn chế; phân công thực hiện nhiệm vụ rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm, cụ thể hóa quy chế hoạt động của UBND huyện, nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức từ huyện đến cơ sở. Theo đó, UBND huyện sẽ có sự chỉ đạo cương quyết hơn đối với chính quyền cơ sở, xác định rõ trách nhiệm của người đứng đầu; đồng chí mong muốn các đồng chí thành viên UBND huyện sẽ luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với các thành viên UBND huyện năm 2018./.

Thực hiện: Hồng Vân- Xuân Đôn ( Đài TT Yên Lập)