Thứ hai,
ngày 21 tháng 1 năm 2019

Alternative flash content

Requirements

Viết nội dung
 

Captcha Image


Bình: Hoạt động của Công ty sản xuất gạch ở Xã Lương Sơn

Kính gửi lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND, Phòng tài nguyên môi trường Huyện Yên Lập.
Thông qua thực tế tôi nhận thấy hiện trạng ngòi Giành (đoạn chảy qua soi cát bến ông Viện cho tới vực cọ thuộc Xã Lương Sơn) bị khai thác cát sỏi nghiêm trọng. Cụ thể:
- Trước đây, ngòi rộng, nước sạch, hệ sinh thái đa dạng. Lũ trẻ con chúng tôi đi chăn trâu thường xuống ngòi để tắm và rất thích thú vui đùa trên hòn đá rùa (vì có hình dáng con rùa). Tuy nhiên hiện nay lòng ngòi bị thu hẹp, nhiều bãi khai thác cát sỏi gồ ghề, sâu...khiến cho hệ sinh thai bị hủy hoại nghiêm trọng, cảnh thái bị ảnh hưởng không nhỏ. Đững trước cảnh đó không một người dân nào có thể kìm lòng.
- Thông qua tìm hiểu tôi được người dân cho biết tình trạng này do công ty sản xuất gạch đặt tại khu vực Đồng Liu (xã Lương Sơn) khai thác. 

Cho nên, là một người dân thấy quê hương mình càng ngày thay đổi theo chiều hướng tiêu cực tôi không thể nào đứng yên. Vì vậy, tôi mong muốn lãnh đạo Huyện xem xét, xác minh và làm rõ trách nhiệm của từng cá nhân, tổ chức trong vụ việc này và buộc khôi phục lại tình trạng ban đầu để cho người dân an tâm.
Tôi xin chân thành cảm ơn!


Thứ tư, 11 tháng 7 năm 2018
Nhất: xây dựng trạm điện tại khu 1b.Mỹ Lung

người dân khu 1b Mỹ Lung đang rất mong muốn có được trạm điện hạ thế để giúp người dân thực sự được tiếp cận với điện lưới an toàn. Vậy xin được hỏi bao giờ chúng tôi mới có được điều đó?


Thứ ba, 09 tháng 1 năm 2018
 

Bản đồ hành chính

Mật ong nguyên chấtCung cấp sỉ và lẻ mật ong nguyên chất ở TPHCM, bảm đảm 100% từ thiên nhiênThay mặt kính Ipad Thay mặt kính Ipad giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhThay mặt kính Samsung Thay mặt kính Samsung giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhthay mat kinh Iphone Thay mặt kính Iphone giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hành Thay mặt kính Iphone 6S Thay mặt kính Iphone 6S giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền. Nhận thay mắt kính Iphone 6S cho các cửa hàng Cọc khoan nhồi Nền Móng Đất Phương Nam chuyên thi công cọc khoan nhồi mini với phương pháp và thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Gọi ngay 0919 49 8080Phụ kiện nhà bếp Phụ kiện nhà bếp bằng Inox 304 do Hòa Bình Glass sản xuất và phân phối giúp cho các bà nội trợ nhanh chóng giải quyết vấn đề dầu mỡ vì dễ lau chùi, tiện lợi và nhanh chóngGương soi Gương soi phòng tắm do Hòa Bình Glass sản xuất từ nguyên liệu kính Guardian của Mỹ với nhiều mẫu mã phong phúPhụ kiện phòng tắm Hobig chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện phòng tắm, liên hệ để có bảng giá sỉ phụ kiện phòng tắm phù hợp cho mọi nhàPhụ kiện nhà bếp Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối phụ kiện nhà bếp. Liên hệ để có bảng giá phụ kiện nhà bếp cho đại lý gương soi Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối gương soi trên toàn quốc. Liên hệ để có bảng giá gương soi cho đại lýthay mặt kính điện thoại thay mặt kính điện thoại giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủthay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

hoa tươi

chuyên cung cấp hoa tươi ở tphcm

Đặt áo đá banh

Chuyên đặt quần áo đá banh ở TPHCM

Giày bóng đá fake 1

Cung cấp giày bóng đá fake 1 ở TPHCM

hat giong hoa

Cung cap hat giong hoa TPHCM - giao hạt giống hoa toàn quốc

kho lanh

Thiet ke va thi cong kho lanh tieu chuan Chau Au

Rèm nhựa PVC

Phân phối rèm nhựa PVC Extruflex của Pháp hạt giống sen miniBán hạt giống sen mini Nhật Bản quần áo đá banhLONI sport là shop quần áo đá banh ở TPHCM động cơ điện

motor 3 pha

motor 1 pha

yen lap7

Thư viện video

Thư viện phát thanh

phathanh1

Thư viện ảnh


tho


pmqlvb
logophutho1
qc4

NT
bn layykien
KHIEUNAI
lay y kien nhan dan
luat gia dinh

banner left

 

111