Thứ năm,
ngày 20 tháng 12 năm 2018

Alternative flash content

Requirements

Quốc phòng, An ninh

Vào dịp cuối năm, tình hình  an ninh trật tự trên địa bàn huyện Yên Lập tiềm ẩn nhiều phức tạp, các loại tội phạm và tai tệ nạn xã hội gia tăng. Vì vậy, những ngày này, Công an huyện Yên lập đang tập trung triển khai kế hoạch, phương án đấu tranh với các loại tội phạm, tăng cường kiểm tra, tuần tra nhằm giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn để nhân dân có những ngày nghỉ tết vui vẻ, an toàn.

T1

Đội Cảnh sát hình sự - Công an huyện Yên Lập họp triển khai

kế hoạch đảm bảo ANTT dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch và tết Nguyên đán

Xác định là lực lượng nòng cốt trong việc đấu tranh, trấn áp tội phạm để nhân dân trên địa bàn vui có những ngày nghỉ tết dương lịch an toàn, ngay từ đầu tháng 12 Công an huyện Yên Lập đã triển khai kế hoạch cụ thể mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Trong đó, tăng cường công tác nghiệp vụ để nắm bắt tình hình an ninh trật tự ở cơ sở, kiềm chế giảm tai nạn giao thông, quả lý chặt chẽ vũ khí vật liệu nổ. Đồng thời, phối hợp với công an các xã, thị trấn tổ chức tuần tra vũ trang vào ca đêm, các giờ cao điểm, rà soát các đối tượng có tiền án, tiền sự để chủ động đấu tranh trấn áp, phòng ngừa kịp thời đối với các hoạt động tội phạm trộm cắp, cướp giật, gây rối trật tự nơi công cộng .Trung tá Lê Xuân Bính Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự - Công an huyện Yên Lập cho biết : "Trong công tác đấu tranh chúng tôi đã chủ động lên danh sách các ổ nhóm tội phạm, các đối tượng, các địa bàn trọng điểm,  để tập trung lực lượng đấu tranh triệt phá và đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể trong đợt cao điểm để kiềm chế việc gia tăng các loại tội phạm, nhất là tội phạm nghiêm trọng, rất nghiêm trọng".

T2

Đội CSGT Công an huyện tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông

Bên cạnh đó, để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhân dân lưu thông trong những ngày nghỉ, Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trên các tuyến đường; phối hợp với đơn vị chức năng của địa phương tăng cường công tác tuyên truyền, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Xác định công tác đảm bảo an ninh trật tự trong dịp lễ tết là một nhiệm vụ chính trị quan trọng, chính vì vậy các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương huyện Yên Lập phát huy vai trò nòng cốt của lực lượng công an nhân dân và sức mạnh của toàn dân trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, nhất là dịp nghỉ tết dương lịch.Đại tá Đào Văn Lý- Trưởng Công an huyện Yên Lập cho biết: Công an huyện Yên Lập đã chủ động trong công tác nắm tình hình, tham mưu cho cấp ủy làm ổn địn tình hình an ninh chính trị trên địa bàn. trong đó tập trung vào  ổn định chính trị, tình hình an ninh nông thôn, tình hình về tôn giáo, dân tộc trên địa bàn. Nội dung quan trọng nữa là tập trung phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn hoạt động của các loại tội phạm, đảm bảo công tác tuần tra, kiểm soát về giao thông".

Với những phương án cụ thể, sát với tình hình thực tế, Công an huyện Yên Lập  đã và đang ứng trực, sẵn sàng đối phó với những tình huống đột xuất xảy ra, tập trung lực lượng, bám sát địa bàn, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước trong và sau tết dương lịch để nhân dân có những ngày nghỉ an toàn, yên vui./.

 T/h: Hồng Vân- Nguyễn Tình ( Đài TT Yên Lập)

Bản đồ hành chính

Mật ong nguyên chấtCung cấp sỉ và lẻ mật ong nguyên chất ở TPHCM, bảm đảm 100% từ thiên nhiênThay mặt kính Ipad Thay mặt kính Ipad giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhThay mặt kính Samsung Thay mặt kính Samsung giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhthay mat kinh Iphone Thay mặt kính Iphone giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hành Thay mặt kính Iphone 6S Thay mặt kính Iphone 6S giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền. Nhận thay mắt kính Iphone 6S cho các cửa hàng Cọc khoan nhồi Nền Móng Đất Phương Nam chuyên thi công cọc khoan nhồi mini với phương pháp và thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Gọi ngay 0919 49 8080Phụ kiện nhà bếp Phụ kiện nhà bếp bằng Inox 304 do Hòa Bình Glass sản xuất và phân phối giúp cho các bà nội trợ nhanh chóng giải quyết vấn đề dầu mỡ vì dễ lau chùi, tiện lợi và nhanh chóngGương soi Gương soi phòng tắm do Hòa Bình Glass sản xuất từ nguyên liệu kính Guardian của Mỹ với nhiều mẫu mã phong phúPhụ kiện phòng tắm Hobig chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện phòng tắm, liên hệ để có bảng giá sỉ phụ kiện phòng tắm phù hợp cho mọi nhàPhụ kiện nhà bếp Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối phụ kiện nhà bếp. Liên hệ để có bảng giá phụ kiện nhà bếp cho đại lý gương soi Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối gương soi trên toàn quốc. Liên hệ để có bảng giá gương soi cho đại lýthay mặt kính điện thoại thay mặt kính điện thoại giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủthay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

hoa tươi

chuyên cung cấp hoa tươi ở tphcm

Đặt áo đá banh

Chuyên đặt quần áo đá banh ở TPHCM

Giày bóng đá fake 1

Cung cấp giày bóng đá fake 1 ở TPHCM

hat giong hoa

Cung cap hat giong hoa TPHCM - giao hạt giống hoa toàn quốc

kho lanh

Thiet ke va thi cong kho lanh tieu chuan Chau Au

Rèm nhựa PVC

Phân phối rèm nhựa PVC Extruflex của Pháp hạt giống sen miniBán hạt giống sen mini Nhật Bản quần áo đá banhLONI sport là shop quần áo đá banh ở TPHCM động cơ điện

motor 3 pha

motor 1 pha

yen lap7

Thư viện video

Thư viện phát thanh

phathanh1

Thư viện ảnh


tho


pmqlvb
logophutho1
qc4

NT
bn layykien
KHIEUNAI
lay y kien nhan dan
luat gia dinh

banner left

 

111