Thứ năm,
ngày 20 tháng 12 năm 2018

Alternative flash content

Requirements

Thông tin cơ sở

Là huyện miền núi về mùa đông nhiệt độ luôn thấp hơn 2 đến 3 độ  so với vùng đồng bằng. Do vậy, bên cạnh việc giữ gìn nền nếp học tập, các trường học mầm non trên địa bàn huyện Yên Lập cũng đang tích cực thực hiện các biện pháp giữ ấm cho trẻ, hạn chế mắc các bệnh về đường hô hấp do thời tiết lạnh ở trẻ .  

 Ngay từ ngày đầu mùa đông, Ban Giám hiệu trường Mầm non Yên Lập, huyện Yên Lập đã chủ động triển khai các biện pháp tốt nhất để giữ ấm cho trẻ đến toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường; mua sắm bổ sung các thiết bị như chăn ấm, bình nước nóng, thảm, đệm phục vụ các cháu. Đồng thời tuyên truyền nhắc nhở các bậc phụ huynh quan tâm mặc ấm cho trẻ trước khi đến trường. Cô giáo Lâm Thị Ngọc Liên - giáo viên Trường Mầm non Yên Lập cho biết": Mùa đông đến chúng tôi luôn  xác định khi trẻ đến trường đầu tiên là phải giữ ấm cho trẻ, chăm sóc cho các cháu từng bữa ăn, giấc ngủ. Ngoài ra còn tuyên truyền với phụ huynh học sinh khi đưa con em đến trường phải đội mũ, mặc áo ấm, đeo gang tay cho các cháu.

MN1

MN2

Giờ ngủ chưa cảu các cháu được đảm bảo đắp chăm ấm

MN3

Các lớp học đều được nhà trường dải xốp giữ ấm cho trẻ

Hiện nay huyện Yên Lập có 19 trường Mầm non, gồm 8 điểm trường chính và 11 điểm trường lẻ với trên 7 nghìn học sinh. Trong đó, khối nhà trẻ hơn 1.000 học sinh; mẫu giáo gần 6.000 học sinh.  Do đặc điểm là huyện miền núi, nhiệt độ thường xuống thấp. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã quán triệt đến từng trường học thực hiện đảm bảo cơ sở vật chất giữ ấm cho trẻ, Mỗi bữa ăn phải đảm bảo chế độ dinh dưỡng, hợp vệ sinh, phối hợp với gia đình theo dõi những cháu có thể trạng yếu, suy dinh dưỡng để có biện pháp chăm sóc kịp thời hạn chế mắc bệnh do thời tiết lạnh. Ông Hà Tuấn Hải - Phó trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện cho biết: Ngay từ những đợt rét đầu tiên phòng giáo dục đào đã có công văn gửi các trường Mầm non, Tiểu học để hiệu trưởng các trường chủ động phối hợp với phụ huynh học sinh chuẩn bị tốt nhất các điều kiện về cơ sở vật chất trang thiết bị để giữ ấm khi trẻ đến trường. Song song với đó hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS phải thường xuyên theo dõi dự báo thời tiết để bố trí cho học sinh nghỉ khi có đợt rét đậm, rét hại.

Đến thời điểm hiện nay công tác chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất trang thiết bị để giữ ấm khi trẻ đến trường  tại các trường học mầm non trên địa bàn huyện Yên Lập cơ bản đã đạt được yêu cầu đề ra, tỷ lệ trẻ đến lớp luôn được duy trì đảm bảo./.

                                 Bài, ảnh : Bích Thọ - Vũ Trịnh ( Đài TT Yên Lập)

Bản đồ hành chính

Mật ong nguyên chấtCung cấp sỉ và lẻ mật ong nguyên chất ở TPHCM, bảm đảm 100% từ thiên nhiênThay mặt kính Ipad Thay mặt kính Ipad giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhThay mặt kính Samsung Thay mặt kính Samsung giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhthay mat kinh Iphone Thay mặt kính Iphone giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hành Thay mặt kính Iphone 6S Thay mặt kính Iphone 6S giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền. Nhận thay mắt kính Iphone 6S cho các cửa hàng Cọc khoan nhồi Nền Móng Đất Phương Nam chuyên thi công cọc khoan nhồi mini với phương pháp và thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Gọi ngay 0919 49 8080Phụ kiện nhà bếp Phụ kiện nhà bếp bằng Inox 304 do Hòa Bình Glass sản xuất và phân phối giúp cho các bà nội trợ nhanh chóng giải quyết vấn đề dầu mỡ vì dễ lau chùi, tiện lợi và nhanh chóngGương soi Gương soi phòng tắm do Hòa Bình Glass sản xuất từ nguyên liệu kính Guardian của Mỹ với nhiều mẫu mã phong phúPhụ kiện phòng tắm Hobig chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện phòng tắm, liên hệ để có bảng giá sỉ phụ kiện phòng tắm phù hợp cho mọi nhàPhụ kiện nhà bếp Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối phụ kiện nhà bếp. Liên hệ để có bảng giá phụ kiện nhà bếp cho đại lý gương soi Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối gương soi trên toàn quốc. Liên hệ để có bảng giá gương soi cho đại lýthay mặt kính điện thoại thay mặt kính điện thoại giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủthay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

hoa tươi

chuyên cung cấp hoa tươi ở tphcm

Đặt áo đá banh

Chuyên đặt quần áo đá banh ở TPHCM

Giày bóng đá fake 1

Cung cấp giày bóng đá fake 1 ở TPHCM

hat giong hoa

Cung cap hat giong hoa TPHCM - giao hạt giống hoa toàn quốc

kho lanh

Thiet ke va thi cong kho lanh tieu chuan Chau Au

Rèm nhựa PVC

Phân phối rèm nhựa PVC Extruflex của Pháp hạt giống sen miniBán hạt giống sen mini Nhật Bản quần áo đá banhLONI sport là shop quần áo đá banh ở TPHCM động cơ điện

motor 3 pha

motor 1 pha

yen lap7

Thư viện video

Thư viện phát thanh

phathanh1

Thư viện ảnh


tho


pmqlvb
logophutho1
qc4

NT
bn layykien
KHIEUNAI
lay y kien nhan dan
luat gia dinh

banner left

 

111