Thứ năm,
ngày 20 tháng 12 năm 2018

Alternative flash content

Requirements

Thông tin cơ sở

Huyện Yên Lập hiện nay có 19 trường Mầm non, gồm 8 điểm trường chính và 11 điểm trường lẻ với trên 7 nghìn cháu trong diện học bán trú do vậy chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trong các bếp ăn cho các cháu luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.   

Trường Mầm non Thị trấn Yên Lập là một trường trung tâm của huyện Yên Lập luôn có số lượng học sinh bán trú đông, đã nhiều năm liền được các cơ quan chức năng  và phụ huynh học sinh đánh giá cao về công tác đảm bảo VSATTP. Chị Vũ Thị Nga, phụ huynh học sinh nói: "Khi gửi con vào đây tôi rất yên tâm và tin tưởng sự dạy dỗ của các cô giáo nhất là vấn đề an toàn thực phẩm nhà trường đã công khai thực đơn hàng ngày cho phụ huynh được nắm bắt, 2 con tôi đều có sức khỏe tốt khi học tại trường, việc thực hiện vệ sinh ATTP  ở trường mần non thị trấn rất là sạch sẽ đúng quy trình".  Năm học 2017 - 2018 trường có gần 300 học sinh. Bên cạnh việc tổ chức học tập thì công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ được Nhà trường xác định là nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng hàng đầu. Cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng đảm bảo theo quy trình khép kín, từ khu chế biến thực phẩm, đến khu nấu ăn và khu để thức ăn chín, các dụng cụ trong nhà bếp được trang bị đầy đủ đáp ứng tiêu chí VSATTP, đồ dùng để thức ăn đều được lau rửa sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, khô thoáng trên các kệ, tủ theo quy định.

MN1

Ngoài việc việc hợp đồng cung cấp lương thực, thực phẩm an toàn đảm bảo chất lượng, nhà trường còn chủ động tổ chức trồng rau xanh trong khuôn viên trường để có nguồn rau xanh an toàn, với phương châm mùa nào rau ấy, nhà trường còn đảm bảo chế độ ăn cho trẻ theo biểu đồ dinh dưỡng và công khai tài chính theo thực đơn 2 bữa ăn chính trong ngày. Cô giáo Đinh Thị Thảo - Hiệu trưởng trường mầm non thị trấn Yên Lập, huyện Yên Lập cho biết. "Ngay từ đầu năm học nhà trường tổ chức chocác đồng chí nhân viên bồi dưỡng kiến thức VSATTP, nhà trường hợp đồng thực phẩm với các nhà cung cấp thực phẩm rõ nguồn gốc và có giao nhận thực phẩm rõ ràng trong mỗi ngày nhà trường có lưu mẫu thức ăn đúng theo hướng dẫn".

Nhờ được sự quan tâm và trú trọng công tác đảm bảo VSATTP tại trường Mầm non thị trấn Yên Lập, huyện Yên Lập do vậy các cháu được chăm sóc chu đáo phát triển cân đối và khỏe mạnh và là niềm tin tưởng của các bậc phụ huynh mỗi khi  đưa con, em đến trường./.

                                     Bài, ảnh: Bích Thọ - Xuân Đôn( Đài TT Yên Lập)

Bản đồ hành chính

Mật ong nguyên chấtCung cấp sỉ và lẻ mật ong nguyên chất ở TPHCM, bảm đảm 100% từ thiên nhiênThay mặt kính Ipad Thay mặt kính Ipad giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhThay mặt kính Samsung Thay mặt kính Samsung giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhthay mat kinh Iphone Thay mặt kính Iphone giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hành Thay mặt kính Iphone 6S Thay mặt kính Iphone 6S giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền. Nhận thay mắt kính Iphone 6S cho các cửa hàng Cọc khoan nhồi Nền Móng Đất Phương Nam chuyên thi công cọc khoan nhồi mini với phương pháp và thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Gọi ngay 0919 49 8080Phụ kiện nhà bếp Phụ kiện nhà bếp bằng Inox 304 do Hòa Bình Glass sản xuất và phân phối giúp cho các bà nội trợ nhanh chóng giải quyết vấn đề dầu mỡ vì dễ lau chùi, tiện lợi và nhanh chóngGương soi Gương soi phòng tắm do Hòa Bình Glass sản xuất từ nguyên liệu kính Guardian của Mỹ với nhiều mẫu mã phong phúPhụ kiện phòng tắm Hobig chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện phòng tắm, liên hệ để có bảng giá sỉ phụ kiện phòng tắm phù hợp cho mọi nhàPhụ kiện nhà bếp Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối phụ kiện nhà bếp. Liên hệ để có bảng giá phụ kiện nhà bếp cho đại lý gương soi Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối gương soi trên toàn quốc. Liên hệ để có bảng giá gương soi cho đại lýthay mặt kính điện thoại thay mặt kính điện thoại giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủthay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

hoa tươi

chuyên cung cấp hoa tươi ở tphcm

Đặt áo đá banh

Chuyên đặt quần áo đá banh ở TPHCM

Giày bóng đá fake 1

Cung cấp giày bóng đá fake 1 ở TPHCM

hat giong hoa

Cung cap hat giong hoa TPHCM - giao hạt giống hoa toàn quốc

kho lanh

Thiet ke va thi cong kho lanh tieu chuan Chau Au

Rèm nhựa PVC

Phân phối rèm nhựa PVC Extruflex của Pháp hạt giống sen miniBán hạt giống sen mini Nhật Bản quần áo đá banhLONI sport là shop quần áo đá banh ở TPHCM động cơ điện

motor 3 pha

motor 1 pha

yen lap7

Thư viện video

Thư viện phát thanh

phathanh1

Thư viện ảnh


tho


pmqlvb
logophutho1
qc4

NT
bn layykien
KHIEUNAI
lay y kien nhan dan
luat gia dinh

banner left

 

111