Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân xã Phúc Khánh năm 2019
  • Cập nhật: 10/10/2019
  • Lượt xem: 34375 lượt xem

Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2019; tại Hội trường UBND xã Phúc Khánh Đảng ủy, UBND xã đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Đến dự với hội nghị có Đào Quang Long, UVBTV – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Đ/c Trần Tiến Chức – HUV, Đ/c Trần Quốc Hùng – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Yên Lập; Các Đ/c trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội cùng hơn 100 đại biểu là cán bộ, nhân dân của 12 khu.


Toàn Cảnh hội nghị đối thoại


Đ/c: Lê Thanh Liêm – Chủ tịch UBND xã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Đ/c Lê Thanh Liêm – Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển KT –XH, ANQP trong 9 tháng năm 2019 vừa qua như: Dịch tả lợn châu phi, biện pháp khống chế dập dịch, Công tác thu gom rác thải, Công tác giải phóng mặt bằng đường giao thông liên thôn; công tác sáp nhập khu dân cư …vv. Trước những thành tích đã đạt được trong 9 tháng qua nhân dân rất tin tưởng phấn khởi vào sự lãnh đạo của Đảng, sự cố gắng nỗ lực của chính quyền; Cũng tại hội nghị lãnh đạo đảng ủy, chính quyền đã tiếp thu 5 ý kiến của các đại biểu ở 12 khu dân cư, các ý kiến xoay quanh việc thiếu và yếu điện ở khu vông.

Kết thúc hội nghị thay mặt cho Đảng ủy, đồng chí Đinh Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cảm ơn các Đ/c lãnh đạo Huyện ủy, UBMTTQ huyện Yên Lập và nhân dân đã có mặt đông đủ, đóng góp những ý kiến xây dựng đảng, chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh./.

T/h: Đinh Văn Phú (Công chức VHXH Phúc Khánh)