Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Yên Lập tặng quà cho học sinh nghèo
  • Cập nhật: 28/08/2018
  • Lượt xem: 48990 lượt xem

Nhằm động viên các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị bước vào năm học mới. Vừa qua, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện Yên Lập đã hỗ trợ và tặng quà cho em Nguyễn Thị Thanh học sinh lớp 11B Trung tâm GDNN-GDTX huyện Yên Lập.

Em Nguyễn Thị Thanh- sinh năm 2000 ở thôn Đồng Bành xã Hưng Long có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Gia đình em thuộc diện hộ nghèo, nhà có 2 mẹ con, mẹ của em bị đau ốm thường xuyên không có việc làm, nhưng em luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong học tập.

QuàN1

QuàN2

Lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX và các nhà hảo tâm tặng quà cho gia đình em Nguyễn Thị Thanh Thôn Đồng Bành, xã Hưng Long, huyện Yên Lập.

Với mục đích nhằm chia sẻ và tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh đang theo học tại Trung tâm, thời gian vừa qua Trung tâm đã huy động sự ủng hộ của cán bộ giáo viên nhà trường, các nhà hảo tâm quyên góp để khoan giếng, lắp điện thắp sáng cho gia đình em Thanh. Đồng thời mua sắm, quần áo sách vở, xe đạp, và một số nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Với tổng giá trị hơn 15 triệu đồng.

Đây sẽ là nguồn cổ vũ, động viên giúp em vượt qua khó khăn, thiếu thốn từ hoàn cảnh kinh tế gia đình để vươn lên trong học tập./.

Hồng Vân ( Đài TT Yên Lập)