Yên Lập: Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” năm 2018
  • Cập nhật: 29/11/2018
  • Lượt xem: 34492 lượt xem

Chiều ngày 26/11, Uỷ ban nhân dân huyện Yên Lập tổ chức hội nghị diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2018. Tới dự có đồng chí Bùi Hồng Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ. Đồng chí Vũ Đình Thu - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc và chủ trì hội nghị.

dei1

Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” là nơi để lực lượng Công an thấu hiểu, chia sẻ nguyện vọng của nhân dân phản ảnh về tư cách, lề lối làm việc, văn hóa ứng xử của lực lượng Công an huyện trong thời gian qua. Từ những hạn chế, thiếu sót nhân dân phản ánh lực lượng công an kịp thời có hướng khắc phục để xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tại diễn đàn, đã có nhiều ý kiến của quần chúng nhân dân tham gia góp ý thẳng thắn đối với lực lượng công an huyện. Các ý kiến tập trung vào những vấn đề về thái độ phục vụ nhân dân, khả năng nghiệp vụ cũng như nắm bắt tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ở từng địa bàn khu dân cư có lúc có nơi còn chưa chawth chẽ. Nhiều ý kiến cho rằng: Để có biện pháp xử lý kịp thời, đem lại bình yên, tạo sự yên tâm cho nhân dân lực lượng công an huyện, xã cần phối hợp với quần chúng nhân dân tốt hơn nữa trong việc đấu tranh phòng chống các lại tội phạm, có biện pháp xử lý nghiêm các đối tượng thanh thiếu niên tụ tập tại các quán ăn đêm đây là nơi rễ xảy ra đánh nhau gây mất an ninh trật tự và các đối tượng ghi lô đề, cờ bạc....  

Đại diện lãnh đạo Công an huyện nghiêm túc tiếp thu ý kiến của nhân dân, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để đội ngũ Công an huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an toàn xã hội và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân./.

Bích Thọ - Vũ Trịnh (Đài TT Yên Lập)