Hội Nông dân huyện Yên Lập tập huấn công tác hội năm 2020
  • Cập nhật: 24/09/2020
  • Lượt xem: 4150 lượt xem

Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho hơn 80 học viên là cán bộ hội nông dân cơ sở 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho hơn 80 học viên là cán bộ hội nông dân cơ sở 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tới dự khai mạc lớp tập huấn có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh.

 

Trong ba ngày tập huấn, các học viên được tìm hiểu và nắm bắt một số nghiệp vụ quản lý nguồn vốn quỹ hợp tác nông dân các cấp, công tác xây dựng và nhân rộng các mô hình kinh tế tập thể, công tác tuyên truyền chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật các loại giống cây trồng, công tác quản lý nguồn vốn vay ủy thác của Ngân hàng Chính sách xã hội, công tác phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh và giữ gìn trật tự an toàn xã hội, công tác tuyên truyền và kiểm tra, giám sát của Hội nông dân, nắm bắt tình hình chính trị trong và ngoài nước.

Sau khi tìm hiểu, nắm bắt các chuyên đề, các học viên sẽ viết bài thu hoạch nhằm nắm bắt các chuyên đề tại lớp tập huấn, qua đó áp dụng trong công tác hội tại cơ sở, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác hội năm 2020 và những năm tiếp theo.

T/h: Vũ Trịnh (Đài TT Yên Lập)