Xã Đồng Lạc: đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân
  • Cập nhật: 17/10/2019
  • Lượt xem: 9650 lượt xem

Đảng ủy xã Đồng Lạc vừa tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Tới dự có đồng chí Đỗ Quốc Dân, Uy viên BTV Huyện ủy, Trưởng BTG huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện.


Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi đối thoại các đại biểu đã nghe xã Đồng Lạc báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của xã 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ còn lại của 3 tháng cuối năm, các chương trình dự án trọng tâm đang được triển khai trên địa bàn xã, các chính sách mới của Đảng, nhà nước liên quan đến người dân.

Trong không khí thẳng thắn cởi mở các đại biểu đã đề xuất chia sẻ, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền xã, về tâm tư nguyện vọng của nhân dân và kiến nghị một số vấn đề cần được giải quyết tring thời gian tới. Nhiều ý kiến mong muốn lãnh đạo xã tập trung giải quyết một số nội dung liên quan đến lợi ích trực tiếp của nhân dân như: Cần định hướng về phát triển kinh tế sao cho có hiệu quả; Đầu tư kinh phí sửa chữa kênh mương khu Đồng Khanh, kinh phí hỗ trợ sủa chữa tuyến đường khu Đồng Phú và khu Liên Hiệp.

Sau khi lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của người dân, Người đứng đầu Cấp ủy, Chính quyền xã Đồng Lạc đã trả lời làm rõ những ý kiến mà người dân nên lên, đồng thời xem xét những vấn đề người dân phản ánh cần giải quyết trong thời gian tới, đảm bảo đúng theo quy định của nhà nước./. 

Tin, ảnh: Bích Thọ - Vũ Trịnh( Đài TT Yên Lập)