Tặng đồ dùng học tập cho học sinh nghèo xã Trung Sơn, huyện Yên Lập
  • Cập nhật: 27/08/2018
  • Lượt xem: 36632 lượt xem

Nhằm động viên các em có hoàn cảnh khó khăn bước vào năm học mới, Vừa qua, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Phú Thọ phối hợp với Phòng Lao động thương binh xã hội huyện Yên Lập đã tổ chức tặng dụng cụ học tập cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống tại Trường tiểu học Trung Sơn A.

Nhằm động viên các em có hoàn cảnh khó khăn bước vào năm học mới, Vừa qua, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Phú Thọ  phối hợp với Phòng Lao động thương binh xã hội huyện Yên Lập đã tổ chức tặng dụng cụ học tập cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống tại Trường tiểu học Trung Sơn A.

quàn1

Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Phú Thọ tặng quà cho học sinh nghèo xã Trug Sơn

Trong dip này, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Phú Thọ đã trao tặng 100 suất đồ dùng học tập gồm cặp sách, hộp bút, vở viết, màu tô, áo mưa…cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị là: 50.000 triệu đồng từ nguồn tài trợ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ con em vùng sâu vùng xa có những dụng cụ học tập cơ bản, cần thiết để phát huy khả năng học tập của mình tốt nhất. Đồng thời tạo thêm động lực cho các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, cuộc sống. /.

Hồng Vân- Xuân Đôn ( Đài TT Yên Lập)