Tặng quà tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại 2 xã Phúc Khánh và Hưng Long huyện Yên Lập
  • Cập nhật: 21/01/2019
  • Lượt xem: 41039 lượt xem

Với mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn một cái tết đầm ấm hơn, ngày 18/1, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Tỉnh và Công ty TNHH Thắng Lợi đã tổ chức buổi trao, tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 tại 02 xã Phúc Khánh và Hưng Long.

quatet1

Đ/c: Hà Đức Quảng - TUV - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c: Bùi Tiến Vỹ - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện cùng Lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp Tỉnh; Lãnh đạo Công ty TNHH Thắng Lợi trao quà cho hộ nghèo tại  tại xã Phúc Khánh.

quatet2

Đ/c: Hà Đức Quảng - TUV - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c: Bùi Tiến Vỹ - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện cùng Lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp Tỉnh; Lãnh đạo Công ty TNHH Thắng Lợi trao quà cho hộ nghèo tại xã Hưng Long. 

Tại đây, đại diện lãnh đạo Khối doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo Công ty TNHH Thắng Lợi và các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Lập đã trao hơn 100 suất quà cho các hộ nghèo; gia đình nạn nhân chất độc da cam và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã. Mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng. Tại đây, Công ty TNHH Thắng Lợi trao 04 chiếc tăng âm cho nhà văn hóa khu của 02 xã trên. Tổng trị giá của các phần quà là hơn 70 triệu đồng.

Thông qua chương trình này các nhà hảo tâm mong muốn được sẻ chia những khó khăn đối với những hộ nghèo, đồng thời đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Lập./.

Hồng Vân- Vũ Trịnh (Đài TT Yên Lập)