Thôn Đức Xuân xã Minh Hòa tổ chức ngày hội đại đoàn kết dân tộc
  • Cập nhật: 24/12/2018
  • Lượt xem: 22308 lượt xem

Ngày 9/11, thôn Đức Xuân xã Minh hòa tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí Bùi Tiến Vỹ - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đến dự, chung vui với nhân dân thôn Đức Xuân.


Trong năm 2018, với tinh thần đoàn kết sáng tạo, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau trong sản xuất kinh doanh, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Nhân dân trong thôn luôn tích cực hưởng ứng và tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cơ sở hạ tầng từng bước được đầu tư xây dựng, Ban công tác mặt trận thôn dân cư tích cực tuyên truyền phổ biến pháp luật, trong năm không có người vi phạm pháp luật, không mắc tai tệ nạn xã hội, thực hiện tốt quy ước, hương ước nếp sống văn hóa văn minh trong việc cưới, việc tang, tạo mối gắn kết cộng đồng dân cư ngày càng bền chặt


Phát biểu tại ngày hội đ/c: Phó chủ tịch UBND huyện đã đánh gia cao kết quả mà nhân dân các dân tộc thôn Đức Xuân xã Minh Hòa đã đạt được trong năm qua, đ/c mong muốn trong thời gian tới Ban công tác mặt trận trong thôn tiếp tục đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, xây dựng chính quyền vững mạnh gắn với xây dựng nông thôn mới.


Nhân dịp này đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa, quà chúc mừng; UBND xã Minh hòa đã tặng giấy khen cho tập thể và cán nhân trong thôn đã có thành tích trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2018./.

Vũ Trịnh (Đài TT yên Lập)