Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy tặng quà, vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện
  • Cập nhật: 13/09/2019
  • Lượt xem: 11751 lượt xem

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu 2019, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến dự, tặng quà, vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu niên nhi đồng tại một số địa phương trên địa bàn huyện.

Ngày hội thiếu nhi năm nay với chủ đề “Vui hội trăng rằm” được các xã, thị trấn trên địa bà huyện chuẩn bị chu đáo, công phu. Trong không khí vui tươi, ấm áp, các em đã được nghe thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu Thiếu niên, Nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu; được tham gia nhiều chương trình vui chơi ngộ nghĩnh, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đem đến không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu nhi, đồng thời góp phần giáo dục cho thiếu nhi về nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Tại thị Trấn yên Lập: Tối 11/9 (tức ngày 13/8 âm lịch), Đ/c Nguyễn Minh Tuấn- Bí thư Huyện ủy đã đến dự, tặng quà và vui tết Trung thư cùng các cháu thiếu nhi thị trấn Yên Lập; cùng dự có đồng chí  Đinh Thị Thu Thủy- Ủy viên BTV Hyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện.


 Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể  thị trấn Yên Lập luôn quan tâm, chăm lo đến công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Đời sống vất chất, tinh thần của trẻ em được cải thiện rõ rệt, các mục tiêu hành động vì trẻ em đã hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thường xuyên nhận được sự động viên, chia sẻ của cả cộng đồng.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn- Bí thư Huyện ủy tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại thị trấn Yên Lập

Tại đây, đồng chí Bí thư Hyện ủy đã tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng thị trấn Yên Lập và chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, thi đua thực hiện tốt “Năm điều Bác Hồ dạy”, đoàn kết, yêu thương, giúp nhau cùng tiến bộ, vui đón Tết Trung thu ấm áp, nghĩa tình.,

Tại xã Nga Hoàng: Đ/c Trần Việt Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo xã Nga Hoàng cùng đông đảo bà con nhân dân đã đến vui Tết Trung thu cùng em thiếu nhi trên địa bàn xã.


Các tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi tại Đêm hội trăng rằm xã Nga Hoàng


Đ/c Trần Việt Hùng- Phó BTHU, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp tết trung thu 2019

Trong niềm vui hân hoan cùng các cháu thiếu nhi, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho các em. Đồng thời, chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, đón Tết Trung thu vui tươi, bổ ích; đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em để các cháu phát triển toàn diện, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tại xã Ngọc Lập: Đêm hội trăng rằng năm nay Ngọc Lập tổ chức với quy mô toàn xã. Tại đêm hội 16 chiếc đèn lồng lớn được trang trí lộng lẫy với các hình ảnh ngộ nghĩnh phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi và sự tích chú Quậy, chị Hằng được các đoàn viên, thanh niên, các cháu thiến nhi rước từ các khu dân cư về trung tâm xã. Cùng với đó nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được các cháu thiên niên nhi đồng trên địa bàn xã biểu diễn sôi động, vui tươi thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ.Các tiết mục văn nghệ thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ

Những chiếc đèn lồng được trang trí lộng lẫy


Đồng chí Bùi Hồng Hoàng – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy  tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu năm 2019.

Trong không khí vui nhộn của đêm hội, đồng chí Bùi Hồng Hoàng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương các cháu thiếu niên, nhi đồng trong xã đã không ngừng thi đua phấn đấu, rèn luyện, đạt được nhiều thành tích, là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Thực hiện: Hồng Vân - Vũ Trinh - Xuân Đôn ( Đài TT Yên Lập)