Công an huyện Yên Lập tích cực kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm ATGT trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
  • Cập nhật: 14/02/2019
  • Lượt xem: 22762 lượt xem

Trong những ngày nghỉ tết nguyên đán vừa qua, Công an huyện đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát xử lý các vi phạm để người dân được vui xuân đón tết. Tuy nhiên tình trạng vi phạm vê trật tự an toàn giao thông vẫn xảy ra.

Theo Báo cáo của Công an huyện Yên Lập trong dịp nghỉ tết nguyên đán Kỷ Hợi lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện đã xủ lý 58 trường hợp vi phạm, phạt tiền trên 62 triệu đồng các lỗi chủ yếu như: không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, vi phạm nồng độ cồn. Đặc biệt có hai vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn xã Ngọc Lập và Thị trấn Yên Lập làm 2 người chết, bị thương 2 người. Nguyên nhân ban đầu được xác định là: do nạn nhân chuyển hướng không quan sát, không nhường đường cho xe đi ngược chiều;01 vụ do điều khiển phương tiện khi có nồng độ cồn, không làm chủ tốc độ dẫn đến tai nạn giao thông.

Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Yên Lập tích cực kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm  ATGT trong dịp tết.

Hiện nay, Công an huyện Yên Lập đang tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong những ngày đầu năm mới./.

Hồng Vân, Xuân Đôn (Đài TT Yên Lập)