Xã Đồng Thịnh: Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam
  • Cập nhật: 27/03/2019
  • Lượt xem: 15994 lượt xem

Ngày 22/03, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Đồng Thịnh, huyện Yên Lập tổ chức đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đây là đơn vị được Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Yên Lập chọn làm Đại hội điểm, Đ/c: Bùi Hồng Hoàng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự và tặng hoa chúc mừng.


Toàn cảnh đại hội

Trong nhiệm kỳ qua Hội LHTN Việt Nam xã Đồng Thịnh đã triển khai  và thực hiện có hiệu quả các các phong trào, các cuộc vận động của hội, điển hình như phong trào” Tôi yêu tổ quốc tôi”, Hội đã tổ chức  cho cán bộ, hội viên, thanh niên tham gia học tập quán triệt, triển khai kế hoạch thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ đất tổ  học tập và làm theo lời Bác”, thực hiện cuộc vận động “Thanh niên với văn hoá giao thông”.  Cùng với đó Hội đã tổ chức các hoạt động trao quà giúp đỡ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên đại bàn xã với 50 suất quà và trên 200 ngày công lao động tình nguyện; phối hợp với Ban Khuyến nông xã tổ chức các lớp tập huấn  chuyển giao khoa học kỹ thuật cho gần 300 thanh niên tham gia. Các  hoạt động bảo vệ môi trường được triển khai có hiệu quả thông qua việc thành lập và duy trì các đội hình thanh niên tự quản bảo vệ môi trường tại các khu dân cư, tổ chức  ra quân thực hiện công trình phần việc của thanh niên như "Ngày chủ nhật xanh”, “ Ngày thứ 7 tình nguyện”, phát dọn tuyến đường thanh niên tự quản với 350 thanh niên tham gia, trồng trên 200 cây xanh, trồng cây ở các nhà văn hoá, các tuyến đường khu dân cư. Trong nhiệm kỳ qua tổ chức 12 lớp tập huấn phổ biến kiến thức, cách thức xây dựng dự án phát triển kinh tế, và thủ tục liên quan đến  hoạt động vây vốn …

Trong nhiệm kỳ tới Hội Liên hiệp thanh niên Việt nam xã Đồng Thịnh đề ra một số chỉ tiêu đó là. 100% chi hội được triển khai  học tập Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; 100% chi hội trưởng được tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ do các cấp tổ chức, hàng năm phối hợp với tổ chức Đoàn  xây dựng từ 1 đến 2 phần việc thanh niên và giúp đỡ  cảm hoá được ít nhất 01 thanh niên chậm tiến; kết nạp từ 120 đến 170 hội viên mới.


Đ/c: Bùi Hồng Hoàng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự và tặng hoa chúc mừng.


 Đ/c: Vũ Thị Lan - Bí thư Đảng ủy xã Đồng Thịnh tặng hoa chúc mừng


 Đ/c: Nguyễn Thị Thu Tranh - Bí thư Huyện đoàn tặng hoa chúc mừng


Uỷ ban hội Liện hiệp thanh niên Việt Nam xã Đồng Thịnh lần thứ VI nhiệm kỳ( 2019 – 2024) ra mắt đại hội.

Với tinh thần trách nhiệm cao Đại hội đã bầu Uỷ ban hội Liện hiệp thanh niên Việt nam xã Đồng Thịnh lần thứ VI nhiệm kỳ( 2019 – 2024)./. 

T/h: Bích Thọ - Vũ Trịnh( Đài TT Yên Lập)