Yên Lập: Giải bóng chuyền mừng Đảng mừng Xuân 2019
  • Cập nhật: 19/01/2019
  • Lượt xem: 37600 lượt xem

Ngày 19/01, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyện Yên Lập tổ chức giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng Xuân năm 2019. Đồng chí Bùi Hồng Hoàng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã tới dự.

Đội bóng chuyền hơi nữ xã Đồng Lạc gặp đội xã Nga Hoàng

Tham gia giải bóng chuyền năm nay có hơn 100 vận động viên của 12 đội trong đó gồm 05 đội bóng chuyền da nam và 07 đội bóng chuyền hơi nữ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân là hoạt động thể thao phong trào được huyện Yên Lập tổ chức hàng năm, là sự khởi đầu cho các hoạt động thể thao quần chúng năm 2019. Đồng thời hưởng ứng thực hiện Cuộc vận động" Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua lập thành tích trong lao động, sản suất và cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi tăng cường sự đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, góp phần phát triển phong trào thể dục, thể thao quần chúng huyện nhà ngày một phát triển.

Kết thúc giải ban tổ chức đã trao giải nhất bóng chuyền da nam cho đội  Đồng Thịnh, giải nhì cho đội Xuân Thủy, gải ba cho 2 đội Đồng Lạc, Ngọc Lập. Bóng chuyền hơi nữ giải Nhất thị trấn Yên Lập, giải nhì Phúc Khánh, giải ba 2 đội Ngọc Đồng và Đồng Thịnh.

Bích Thọ - Xuân Đôn Thọ (Đài TT Yên Lập)