Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh các trường học trên địa bàn huyện
  • Cập nhật: 26/02/2021
  • Lượt xem: 8613 lượt xem

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ vừa qua đã có buổi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các trường học trên địa bàn huyện khi học sinh trở lại học bình thường. Tiếp và làm việc cùng đoàn công tác có đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo.

 

 

Đoàn công tác kiểm tra tại trường mầm non thị trấn Yên Lập

Đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các cấp học mầm non, tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thị trấn Yên Lập. Qua kiểm tra tại các trường, cơ bản cán bộ quản lý và giáo viên các trường đã thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của tỉnh, của huyện cũng như của ngành giáo dục về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; thực hiện các quy định khi học sinh đến trường thực hiện theo thông điệp 5k của Bộ y tế, các trường đã triển khai phun khử trùng, sát khuẩn vệ sinh trường lớp sạch sẽ, khi học sinh đến trường phải đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt và rửa tay sát  khuất trước khi vào lớp.

 

Đoàn công tác kiểm tra tại trường Tiểu học thị trấn Yên Lập

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo UBND huyện yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo tiếp tục chỉ đạo quyết liệt các trường học thực hiện nghiêm túc các quy định của cấp trên về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; các trường bán trú phải đảm bảo sạch sẽ về phòng ăn, phòng ngủ đồng thời thực hiện tốt công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo đủ chất dinh dương để tăng sức khỏe cho học sinh từ đó góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Xuân Đôn (Đài TT Yên Lập)