CHỦ TỊCH UBND HUYỆN DỰ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI XÃ LƯƠNG SƠN
  • Cập nhật: 13/11/2019
  • Lượt xem: 29277 lượt xem

Vừa qua, khu Đình A xã Lương Sơn long trọng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết (ĐĐK) toàn dân tộc gắn với ngày pháp luật Việt Nam. Tới dự có đồng chí Trần Việt Hùng - Phó bí thư hyện ủy, Chủ tich UBND huyện.

Tại ngày hội các đại biểu và nhân dân trong khu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 89 năm của MTTQ Việt Nam đồng thời tuyên truyền pháp luật và tổ chức hái hoa dân chủ trả lời các câu hỏi về pháp luật.

Khu Đình A xã Lương Sơn hiện có 174 hộ với 691 nhân khẩu, gồm 4 dân tộc cùng chung sống, trong đó dân tộc Mường chiếm gần 90%. Trong năm 2019 Ban công tác mặt trận khu đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động đến nhân dân trong khu luôn chấp hành tốt các chủ trưởng, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. Nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và các cuộc vận động ủng hộ “Quỹ vì người nghèo”, “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt nam”, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo. Tỷ lệ hộ nghèo năm 2019 giảm 2% so với năm 2018, số hộ khá và giàu tăng thêm 9 hộ, nhân dân trong khu đã đóng góp gần 8 triệu đồng, trên 500 công lao động để duy tu, sửa chữa hệ thống giao thông, kênh mương nội đồng đảm bảo sản suất lúa và hoa màu trên địa bàn.

Phát biểu tại ngày hội đồng chí Trần Việt Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà khu Đình A đã được trong năm 2019 đồng thời đồng chí mong muốn nhân dân và địa phương cần tiếp tục đoàn kết xây dựng gia đình, thôn xóm ngày càng giầu đẹp.


Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và quà chúc mừng nhân dân khu Đình A.


Nhân dịp này có 8 hộ gia đình và 4 cá nhân được Ban công tác mặt trận khu tặng quà vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh".


 Ban công tác mặt trận khu dân cư tổ chức ký giao ước thi đua năm 2020./.

Thực hiện: Xuân Đôn (Đài TT Yên Lập)