Dại diện lãnh đạo hyện chúc mừng vận động viên đạt Huy chương vàng Sea games 30
  • Cập nhật: 16/12/2019
  • Lượt xem: 4985 lượt xem

Chiều ngày 12/12, ngay sau khi VĐV môn bắn cung Nguyễn Thị Phương Người vừa xuất sắc đạt Huy chương vàng tại Sea games 30 có mặt tại gia đình, đoàn công tác của huyện do Đ/c Vũ Đình Thu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến động viên và chúc mừng. Cùng dự có Đ/c Đỗ Quốc Dân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTBDCT huyện; Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin; lãnh đạo xã Đồng Lạc.


Lãnh đạo huyện Yên Lập tặng hoa chúc mừng VĐV Nguyễn Thị Phương đạt Huy chương vàng tại Sea games 30

 Vận động viên Nguyễn Thị Phương sinh năm 1999 quê ở khu Đồng Dân xã Đồng Lạc, huyện Yên Lập là một trong 5 nữ VĐV của đội tuyển bắn cung Việt Nam vừa xuất sắc giành Huy chương vàng tại SEA Games 30. Trước đó vào tháng 8 năm nay Ngyễn Thị Phương cững đã có thành tích vượt trội với 2 HCV, 1HCB và 2 HCĐ tại giải bắn cung các đội mạnh toàn quốc. Với tấm Huy chương Vàng giành Phương đã ghi tên mình vào lịch sử thể thao Đất Tổ.

Nhân dịp này đồng chí Vũ Đình Thu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, thay mặt lãnh đạo huyện Yên Lập đã tặng hoa, quà chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương trước thành tích mà em Phương xuất sắc đã đạt được; đồng chí mong muốn VĐV Nguyễn Thị Phương sẽ tiếp tục nỗ lực và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa đóng góp cho sự nghiệp thể thao của huyện, của tỉnh cũng như của cả nước.

T/h: Hồng Vân( Đài TT Yên Lập)