ĐẠI HỘI CÂU LẠC BỘ THƠ VIỆT NAM HUYỆN YÊN LẬP LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2020-2025
  • Cập nhật: 11/12/2020
  • Lượt xem: 5438 lượt xem

Ngày 9/12/2020, Câu lạc bộ (CLB) Thơ Việt Nam tỉnh Phú Thọ - Chi nhánh huyện Yên Lập tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

Dự Đại hội có lãnh đạo CLB Thơ Việt Nam tỉnh Phú Thọ; đồng chí Đỗ Quốc Dân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Kim Huỳnh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện; Chủ tịch các CLB thơ của các huyện, thành thị trên địa bàn tỉnh.

 


CLB thơ Việt Nam tỉnh Phú Thọ – Chi nhánh  huyện Yên Lập thành lập và đi vào hoạt động được 5 năm, hiện có 27 hội viên. Trong nhiệm kỳ qua, CLB đã duy trì tốt hoạt động, chất lượng các tác phẩm thơ ngày càng được nâng cao; đã xuất bản 01 Tập thơ chung “Yên Lập yêu thương” và nhiều tập san như: “Hương cội nguồn”, tập thơ “Hương đời” và nhiều tác phẩm của các cá nhân; nội dung các bài thơ tập trung vào các chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu thiên nhiên, chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước. Nhiều tác phẩm thơ đã được đăng tải trên các báo, đài từ Trung ương đến địa phương. Mỗi Tác phẩm của các thành viên CLB đã thể hiện được tiếng lòng của người yêu thơ đối với Đảng, với Bác Hồ và quê hương, đất nước được bạn đọc đón nhận

Trong nhiệm kỳ tới, CLB Thơ Việt Nam tỉnh Phú Thọ - Chi nhánh huyện Yên Lập tiếp tục chú trọng việc phát triển hội viên, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng sáng tác, mở rộng giao lưu, tổ chức nói chuyện, trao đổi về thơ và văn học nghệ thuật, phấn đấu mỗi năm kết nạp ít nhất 5 hội viên. Luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, tổ chức các lớp bồi dưỡng, nâng cao năng lực, mở rộng giao lưu với các CLB thơ trong và ngoài huyện để trao đổi học hỏi kinh nghiệm, tăng thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị bạn; phấn đấu mỗi năm xuất bản 01 Tập thơ chung của các tác giả.

 

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành CLB Thơ Việt Nam - Chi nhánh huyện Yên Lập, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí.

 

  

Nhân dịp này, CLB Thơ Việt Nam tỉnh Phú Thọ đã khen thưởng cho các hội viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động của CLB thơ nhiệm kỳ 2015-2020./.

Hồng Vân - Vũ Trịnh (Đài TT Yên Lập)