Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Thượng Long nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Cập nhật: 05/06/2020
  • Lượt xem: 3139 lượt xem

Đảng bộ xã Thượng Long vừa long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyên Minh Tuấn, TUV, Bí thư Hyện ủy; đồng chí Phạm Thế Anh, Ủy viên BTV Hyện ủy, Trưởng Công an huyện.


Toàn cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ 2015-2020 Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Thượng Long  triển khai, thực hiện đồng bộ Nghị quyết Đảng bộ xã khóa XXXIII đã đề ra từ đó đạt được những kết quả quan trọng và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới được nhân dân đồng tình hưởng ứng, cấp ủy, chính quyền cùng các ban ngành, đoàn thể tập chung chỉ đạo và thực hiện. Năm 2019 xã được công nhận là xã đạt chuẩn nông thôn mới. Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được đổi mới, chất lượng sinh hoạt chi bộ ngày càng được nâng lên; tư tưởng cán bộ đảng viên tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành, quản lý của Nhà nước…

 

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - TUV - Bí thư huyện ủy phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - TUV - Bí thư huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ xã Thượng Long đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng chí cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế trong công tác điều hành, chỉ đạo để Đại hội tham ra thảo luận đóng góp ý kiến đề ra giả pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Yêu cầu Đảng bộ xã tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế của địa phương như cây quế, cây lâm nghiệp…; thu hút các nguồn lực để xây dựng kết cấu hạ tầng; phát huy có hiệu quả khối đại đoàn kết toàn dân, giải quyết tốt các vấn đề xã hội, đảm bảo tốt công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh. Nhận dịp này đồng chí Bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội.

 

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - TUV - Bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2020-2025

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV trong thời gian tới./.

Thực hiện: Xuân Đôn ( Đài TT Yên Lập )