Đại hội Đảng bộ Trung tâm Y tế Yên Lập nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Cập nhật: 05/06/2020
  • Lượt xem: 2814 lượt xem

Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện tổ chức Đại hội Đảng bộ Lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Hồng Hoàng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy.

Trong nhiệm kỳ qua Đảng bộ Trung tâm Y tế đã tập trung lãnh chỉ đạo đơn vị và các tổ chức đoàn thể thực hiện vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện. Đội ngũ cán bộ đảng viên, viên chức và người lao động đã đồng tâm nhất trí thực hiện tốt 12 điều Y đức, quy tắc ứng sử và kỹ năng  giao tiếp với người bệnh, người nhà bệnh nhân. Theo đó cơ sở vật chất được tăng cường, đồng thời quan tâm tới nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ ngành y. Công tác xây dựng đảng và phát triển đảng viên mới được Đảng bộ thường xuyên quan tâm. Trong nhiệm kỳ đã phát triển được 17 đảng viên mới đạt 113% theo Nghị quyết Đảng bộ nhiệm kỳ 2016- 2020.


Đồng chí: Nguyễn Minh Tuấn -  TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đài hội

Về dự và chỉ đạo Đại Hội đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ TTYT huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng chí lưu ý trong nhiệm kỳ tới Đảng bộ cần làm tốt một số nhiệm vụ trọng tâm đó là: Cần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, thực hiện tốt 12 điều quy định về Y đức, quy tắc ứng xử và kỹ năng giao tiếp với người bệnh; xây dựng bệnh viện thân thiện, là địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; củng cố nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ y tế cơ sở, chú trọng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn; thực hiện tốt công tác tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng.


Ban Chấp hành khóa mới ra mắt trước Đại hội

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ  Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 11 đồng chí và bầu đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Thực hiện: Bích Thọ ( Đài TT Yên Lập)