Đảng bộ xã Hưng Long kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
  • Cập nhật: 06/02/2020
  • Lượt xem: 9802 lượt xem

Chiều 03/2, Đảng bộ xã Hưng Long tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020). Đồng chí Bùi Hồng Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tới dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm.


Toàn cảnh buổi Lễ

Cùng với sự lớn mạnh của Đảng, trong những năm qua, Đảng bộ xã Hưng Long luôn là hạt nhân lãnh đạo đơn vị vượt qua những thách thức, từng bước trưởng thành và phát triển. Trong mỗi gia đoạn, mỗi thời kỳ, Đảng bộ xã Hưng Long luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, cộng sự, cùng các thế hệ cán bộ đảng viên và nhân dân các dân tộc trong xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, kinh tế đề ra. Những thằng lợi đó đã tô thắm truyền thống vinh quang của Đảng bộ, được Đảng, nhà nước ghi nhận và trân trọng; là động lực, là niềm tin để Đảng bộ, cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc phấn đấu xây dựng là Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Trong chương trình buổi Lễ đồng chí Bùi Hồng Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao huy hiệu 55 năm 45 năm, 40 năm tuổi đảng cho 10 đồng chí đảng viên của Đảng bộ xã Hưng Long.

 

Nhân dịp này Đảng bộ xã Hưng Long đã khen thưởng 2 tập thể và 49 các nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2019.  

Tin, ảnh: Bích Thọ - Vũ Trịnh( Đài TTYên Lập)