HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI HỌC KỲ I NĂM HỌC 2022 -2023
  • Cập nhật: 02/03/2023
  • Lượt xem: 945 lượt xem

Ngày 01/3/2023 Hội đồng Đội huyện Yên Lập tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đội và phong trào thiếu nhi học kỳ I năm học 2022 - 2023 tại Trường Tiểu học Xuân Thủy. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang, HUV, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Hữu Khanh, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí lãnh đạo Hội đồng Đội huyện cùng 37 giáo viên - TPT đội trên địa bàn huyện Yên Lập.

Tại Hội nghị, Hội đồng Đội huyện thông qua báo cáo sơ kết công tác Đội học kỳ I năm học 2022 -2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II, đồng thời thảo luận về những thuận lợi, khó khăn trong triển khai công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn huyện. Hội nghị đã thống nhất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đội phù hợp với tình hình tại địa phương.

Trong chương trình Hội nghị, các đồng chí giáo viên - TPT Đội của 37 liên đội được tham gia các hoạt động tập thể cùng các em học sinh trường Tiểu học Xuân Thủy như Cuộc thi Rung Chuông Tiếng Anh, các trò chơi tập thể ,… Các hoạt động đã tạo không khí sôi nổi, vui tươi, tạo không gian giao lưu giữa thầy và trò. Mô hình của Liên đội trường Tiểu học Xuân Thủy là mô hình hoạt động Đội nổi bật cần được nhân rộng khắp các liên đội. Nhân dịp tổ chức Hội nghị giao ban tại trường, BTV Huyện đoàn Yên Lập đã tặng 02 chiếc ghế đá và 10 xuất quà là đồ dùng học tập cho thầy và trò trường Tiểu học Xuân Thủy.