Hội người cao tuổi xã Thượng Long gặp mặt, tặng quà người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa và có hoàn cảnh khó khăn
  • Cập nhật: 07/10/2019
  • Lượt xem: 10119 lượt xem

Nhân dịp niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10, sáng ngày 02/10, Hội người cao tuổi xã Thượng Long tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tới dự có đồng chí Đinh Thị Thu Thủy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMMTQ huyện, lãnh đạo một số cơ quan trong huyện.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã trao 57 xuất quà của: Trung ương hội NCT Việt nam; UBND huyện; Ban đại diện Hội NCT huyện; UBND xã Thượng Long  cho người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.


Đây là những hoạt động thiết thực nhằm phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái”, “Nhường cơm sẻ áo” của dân tộc, tạo thêm nguồn lực góp phần cùng Đảng và Nhà nước từng bước thực hiện xã hội hóa công tác xóa đói, giảm nghèo, giúp người nghèo vượt qua khó khăn, từng bước phát triển kinh tế nâng cao đời sống cho hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống cũng như giúp đỡ, chia sẻ, động viên NCT luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích và là chỗ dựa tinh thần vững chắc trong mỗi gia đình và trong cộng đồng./. 

Tin, ảnh: Bích Thọ - Vũ Trịnh( Đài TT Yên Lập)