Hưng Long tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân năm 2019
  • Cập nhật: 17/10/2019
  • Lượt xem: 8670 lượt xem

Uỷ ban nhân dân xã Hưng Long vừa tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân năm 2019. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c: Bùi Hồng Hoàng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo UBND xã Hưng Long báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019.

Toàn cảnh hội nghị

Trong 9 tháng đầu năm 2019, với sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND, sự đồng thuận của nhân dân các dân tộc trong xã, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã đều đạt và vượt kế hoạch đã đề ra. Tổng giá trị sản xuất đạt 165 tỷ đồng, đạt 114,1% so với cùng kỳ, sản lượng lương thực bình quân đầu người đạt 417kg/người/năm; thu nhập bình quân đầu người đạt 38 triệu đồng/người/năm bằng 111,7% so với năm 2018.

Sau khi nghe báo cáo, nhân dân trong xã đã bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước những kết quả xã nhà đã đạt được, đồng thời cũng trao đổi một số vấn đề cần triển khai thực hiện trong thời gian tới như: Cần sửa chữa nâng cấp hệ thống kênh mương nội đồng khu Đồng Trung, nâng cấp tuyến đường giao thông khu Đình Cả, đầu tư làm đường bê tông nội đồng khu Thiện 1, nâng cấp đường điện hạ thế đã suống cấp, có giải pháp giữ gìn an ninh trật tự, xử lý nghiêm những đối tượng trộm cắp, đánh bạc còn diễn ra một số điểm trên địa bàn xã.

 Sau khi nghe nhân dân đối thoại trực tiếp những vấn đề trên, Lãnh đạo xã Hưng Long đã bá cáo làm rõ một số nội dung và giao cho các ban ngành, đoàn thể rà soát khắc phục trong thời gian tới; những vấn đề vượt quá thẩm quyền cấp xã, sẽ gửi các cơ quan cấp trên giải quyết./.

T/h: Vũ Trịnh (Đài TT Yên Lập)