Huyện Đoàn Yên Lập thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ
  • Cập nhật: 30/07/2019
  • Lượt xem: 4490 lượt xem

Kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), tối ngày 26 - 7, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Yên Lập tổ chức lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện. Tới dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Huyện ủy; Bùi Hồng Hoàng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Trần Việt Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, Thủ trưởng các cơ quan ban ngành.

Trong không khí thiêng liêng của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hương hoa; vòng hoa tươi thắm mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”. Các đoàn viên thanh niên dâng nến, hoa tươi và thắp hương từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân công lao to lớn đối với các anh hùng liệt sỹ, đã không tiếc máu xương và hiến dâng cả tuổi thanh xuân cho nền độc lập tự do cho dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng thế hệ trẻ huyện nhà thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ trong huyện Yên Lập nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ đã lựa chọn, tiếp bước truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông đi trước, đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn thách thức, quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy sức trẻ, xung kích tình nguyện, tham gia phát triển kinh tế, giữ vững an ninh quốc phòng, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.

Tin, ảnh: Bích Thọ - Xuân Đôn( Đài TT Yên Lập)