Huyện ủy Yên Lập tổ chức hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lấy ý đóng góp vào Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ huyện khóa XXIII trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025
  • Cập nhật: 23/03/2020
  • Lượt xem: 5345 lượt xem

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.


Toàn cảnh hội nghị

 Tại hội nghị, sau khi nghe đại diện Tiểu ban Văn kiện  trình bày dự thảo báo cáo; các đồng chí Ủy viên BTV Hyện ủy đã dành nhiều thời gian tham gia đống góp ý kiến và dự thảo báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ huyện khóa XXIII trình đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIVnhiệm, kỳ 2020-2025. Đây là lần thứ 2 huyện Yên Lập tổ chức lấy ý kiến vào văn kiện báo cáo chính trị đại hội Đảng bộ huyện.

  Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đ/c Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm sự chuẩn bị chu đáo trong việc xây dựng văn kiện, Đ/c yêu cầu Huyện cần bám sát hướng dẫn của Tỉnh ủy, xây dựng báo cáo. Xác định chủ đề đại hội đảm bảo 5 thành tố, vừa đảm bảo tính khái quát và tính mục tiêu. Đồng chí nhấn mạnh phải xác định rõ những thuận lợi và khó khăn để xây dựng mục tiêu cho sát với thực tế và khả thi cao; các chi tiêu để ra phải tạo ra bước đột phá trong nhiệm kỳ tới. Dự thảo văn kiện cần chỉ ra được rõ những tồn tại hạn chế qua đó thấy được những nút thắt những vướng mắc trong khâu lãnh chỉ đạo và tổ chức thực hiện và đề ra những nhóm nhiệm vị, giải pháp trong phát triển kinh tế xã hội trong nhiệm kỳ tới.  Đ/c Trưởng Ban tuyên giáo đề nghị BTV Huyện ủy Yên Lập cần tiếp tục lấy ý kiến đóng góp của các ngành của cán bộ, đảng viên, trí thức để các văn kiện trình đại hội đảm bảo chất lượng thể hiện niềm tin của Đảng bộ và nhân dân trong huyện./.

Thực hiện: Hồng Vân- Xuân Đôn ( Đài TT Yên Lập)